Vũ Cát Tường muốn tri ân với Bài hát Việt

P.V - M.H-Thứ tư, ngày 20/01/2016 11:22 GMT+7

(Ảnh: Vũ Cát Tường FB)

VTV.vn - Nói về cảm xúc trước đêm CK Bài hát Việt 2015, Vũ Cát Tường – tác giả của ca khúc Phai - cho biết cô chỉ muốn gửi một lời tri ân đến chương trình.

Với việc ca khúc Phai giành giải Bài hát của tháng liveshow tháng 5, Vũ Cát Tường đã trở thành một trong những tác giả có tên trong danh sách tranh giải năm của chương trình này tại đêm Chung kết. Chia sẻ những cảm xúc trước buổi biểu diễn đặc biệt sẽ diễn ra vào tối mai (21/1), Vũ Cát Tường nói: “Tường nhớ năm trước, khi được đứng trên sân khấu Bài hát Việt để nhận giải thưởng vào đúng ngày kỷ niệm 10 năm của chương trình, lúc đó Tường cảm thấy rất vui và vinh dự. Lúc đó cũng có chút suy nghĩ và áp lực khi cầm giải thưởng trên tay. Áp lực đó là mình sẽ phải nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng khán giả dành cho mình”.

“Khi ấy, có rất nhiều câu hỏi cứ chạy lung tung trong đầu Cát Tường”.

“Và ngày hôm nay, khi Tường sẽ một lần nữa được đứng trong đêm nhạc nhiều màu sắc của Bài hát Việt thì đó là một cảm xúc khác” – Cát Tường nói tiếp – “Đó không phải cảm giác lo lắng, hồi hộp hay thắng thua nữa. Tường chỉ muốn nói một lời tri ân với Bài hát Việt, vì chương trình đã vẫn còn và tiếp tục chắp cánh cho những người bước đầu viết nhạc đầy hoài bão”.

Chia sẻ về ca khúc Phai – ca khúc sẽ tranh giải của năm, Cát Tường nói: “Phai là một sáng tác được Tường viết trước Vết mưa và Đông, tuy nhiên, mãi đến 3 năm sau khi ý tưởng xuất hiện nó mới được hoàn thiện. Tường đã hoàn thiện ca khúc này ở mức tốt nhất trong khả năng của mình và tự tin giới thiệu nó đến công chúng”.

“Điều đặc biệt ở ca khúc này là Phai đã mở bài cho con đường trở thành nghệ sĩ biểu diễn thực thụ của Tường” – ca sĩ thành danh từ Giọng hát Việt mùa 2 nói tiếp – “Rất may mắn cho Tường khi Phai ra mắt tại Bài hát Việt và đã được nhiều khán giả yêu mến”.

Đêm CK Bài hát Việt 2015 sẽ diễn ra vào 21h ngày mai (21/1) tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

CK Bài hát Việt 2015: Những hạng mục giải thưởng chính thức CK Bài hát Việt 2015: Những hạng mục giải thưởng chính thức

VTV.vn - BTC Bài hát Việt vừa công bố những giải thưởng chính thức nằm trong hệ thống của giải thưởng năm. Đêm CK chương trình sẽ diễn ra vào ngày 21/1.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước