Vũ điệu xanh: "Đại chiến" với Breaking

T.H-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 11:11 GMT+7

Các thí sinh của tập 4

Tuần này, các Bboy của Vũ điệu xanh sẽ tiếp tục có cơ hội được thể hiện tài năng với các động tác breaking mạnh mẽ và máu lửa tại vòng đối kháng.

Trong tập trước, các Bboy đã có cơ hội phô diễn tài năng với thể loại Breaking mạnh mẽ và máu lửa. Đó chính là cơ sở để hai đội trưởng Viết Thành và Việt Max lựa chọn ra bốn thí sinh xuất sắc bước vào phần thi battle (đối kháng) để tìm ra hai cái tên đi tiếp vào vòng trong. Cuộc chiến cân não này có thể ảnh hưởng đến cán cân lực lượng của hai đội trong cả mùa thi.

Để giúp hai đội trưởng có được những đánh giá tốt nhất, popper Minh Hoàng C – Floor trưởng nhóm Halley, đã được mời làm giám khảo phụ trong phần thi này.

Việt Max trung thành chiến thuật “bảo vệ gà cưng”

Tuấn Linh - Át chủ bài của đội Việt Max
Tuấn Linh - "Át chủ bài" của đội Việt Max

Gây ấn tượng ngay từ vòng sơ loại, Hồng Quân - "gà cưng" của đội trưởng Việt Max là một trong những Bboy có phong độ ổn định. Hiện, anh cũng là người có số điểm cao nhất ở nhóm Breaking. Chính vì vậy, với hy vọng giữ lại con át chủ bài Hồng Quân, Việt Max đã cho Hồng Quân đấu cặp với Thanh Tùng - thành viên kém nhất đội - theo đánh giá của anh.

Trong khi đó, cặp đấu Tuấn Anh - Đức Minh lại có vẻ ngang tài ngang sức hơn, một người xuất sắc về toprock - floor rocks và một người có ưu thế với các điệu power - freezes.

Viết Thành phó thác quyền quyết định cho giám khảo phụ

Thí sinh Quốc Hùng
Thí sinh Quốc Hùng

Không nhìn nhận ai hơn ai kém mà đánh giá mỗi người đều có thế mạnh riêng để đem ra so tài với đối thủ nên Viết Thành đành "cậy nhờ" đến giám khảo phụ Minh Hoàng cho phần quan trọng nhất là ra quyết định.

Ở cặp đấu đầu tiên, Đình Phong - một Bboy kĩ thuật tốt, tốc độ nhanh và thể lực mạnh, được chọn thi đấu đối kháng với một Ngọc Quyết có khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt.

Cặp còn lại của đội Viết Thành cũng hứa hẹn hấp dẫn không kém khi anh đưa ra một trận “so găng” giữa thể lực và kỹ thuật. Phương Thành luôn được đánh giá là thí sinh có nền tảng thể lực tốt và biết tận dụng điều đó để thực hiện nhiều động tác khó trong khi Thế Trình lại luôn gây ấn tượng với những sáng tạo đầy bất ngờ.

Vũ điệu xanh 2014 – trận đấu Breaking sẽ lên sóng VTV6 vào 21h05, thứ 7 (18/10) và Chủ Nhật(19/10)! Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước