Vụ Kim Kardashian bị cướp của sắp thành phim truyền hình

TL (theo RealityTV)-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 18:05 GMT+7

VTV.vn - Vụ Kim Kardashian bị cướp của ở Paris vào đầu tháng 10 vừa qua dự kiến sẽ được dựng hẳn thành một bộ phim truyền hình.

Đầu tháng 10 vừa qua, ngôi sao truyền hình Kim Kardashian đã bị cướp ngay tại một căn hộ sang trọng và biệt lập ở thủ đô Paris, Pháp. Giá trị số tài sản bị cướp lên đến 10 triệu USD. Nhiều ý kiến cho rằng, vấn đề xảy ra là do thói thích khoe khoang tài sản của cô Kim siêu vòng ba.

Tuy nhiên, "đế chế" nhà Kardashian luôn tận dụng mọi thứ để thu hút sự chú ý của dư luận. Theo Radar Online, Kris Jenner - mẹ của Kim Kardashian - đang có kế hoạch biến vụ cướp trở thành kịch bản phim truyền hình.

Một nguồn tin tiết lộ: "Kris Jenner đang trao đổi với các hãng phim để có thể tìm ra hãng phim thích hợp cho dự án này. Bà ấy nhận thấy, vụ việc có thể trở thành kịch bản phim trinh thám đầy kịch tính, có khả năng cạnh tranh với bộ phim truyền hình hot American Crime Story. Kris Jenner cho rằng, đây là một dự án phim nhiều tiềm năng".

"Thậm chí, bà ấy còn muốn nhắm vai chính cho Mila Kunis hay Natalie Portman. Kris chỉ muốn mời diễn viên hạng A vào vai con gái mình trong phim", nguồn tin cho biết.

Kim Kardashian bị cướp 10 triệu USD ngay ở Paris: Tất cả vì tội 'khoe của'? Kim Kardashian bị cướp 10 triệu USD ngay ở Paris: Tất cả vì tội "khoe của"?

VTV.vn - Phải chăng chính thói quen khoe khoang sự giàu có đã khiến Kim Kardashian đối mặt với vụ cướp trắng trợn ngay giữa Thủ đô Paris.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước