"Change Life - Thay đổi cuộc sống" có cơ hội giành VTV Awards 2015?

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 27/08/2015 12:07 GMT+7

Các nhân vật đã trải qua cơ hội "Thay đổi cuộc sống" cùng xuất hiện trong đêm Gala mùa đầu tiên của chương trình (Ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - Lọt vào top 5 hạng mục Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng, liệu "Change Life - Thay đổi cuộc sống" có cơ hội chiến thắng tại VTV Awards 2015?

Liên tục chiếm ưu thế tại vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards 2015, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã có tên trong top 5 Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng để có cơ hội được vinh danh trong đêm trao giải sắp tới. Là một chương trình tạo dấu ấn mạnh với khán giả truyền hình ngay số đầu tiên lên sóng, Change Life - Thay đổi cuộc sống luôn nhận được những phản hồi tích cực trong thời gian qua.

Với ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại và thành công từ mùa đầu tiên, Change Life - Thay đổi cuộc sống đang chuẩn bị cho mùa thứ 2 và sẽ ra mắt khán giả truyền hình trong thời gian tới. Vẫn thông qua câu chuyện của các nhân vật tham gia chương trình, khán giả sẽ được hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của họ cũng như quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống sau này.

Vì sao Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ nhận nữ giới tham gia? Vì sao Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ nhận nữ giới tham gia?

VTV.vn - Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ nữ giới. Số lượng nhân vật được chọn phẫu thuật, điều trị sẽ tăng lên thành 20 người.

Nếu như ở vòng bình chọn đầu tiên, Change Life - Thay đổi cuộc sống luôn giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tỷ lệ bình chọn, trong vòng chung kết, chương trình cũng được khán giả kỳ vọng sẽ có nhiều lượt bình chọn nhất để giành giải thưởng Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng nhất của VTV Awards 2015. Và trong đợt bình chọn này, cùng với Change Life - Thay đổi cuộc sống, top 5 hạng mục Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng còn có phim tài liệu MH370 - Hành trình chưa kết thúc, chương trình Chuyển động 24h, Bước nhảy mùa xuânGala Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương.

Đây đều là những chương trình có bình chọn cao của khán giả truyền hình kể từ khi giải thưởng VTV Awards 2015 được khởi động (tháng 4/2015). Và chỉ còn hơn 1 tuần nữa, hệ thống bình chọn cho các hạng mục của VTV Awards 2015 sẽ chính thức đóng lại.

Nếu yêu thích Change Life - Thay đổi cuộc sống và muốn chương trình ý nghĩa này được vinh danh trong đêm trao giải VTV Awards 2015, quý vị hãy tiếp tục bình chọn bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp 421 đến tổng đài 6070 hoặc bình chọn trực tiếp trên website http://antuong,vtv.vn.

Lễ trao giải VTV Awards 2015 dự kiến được THTT trên kênh VTV1 vào tối 6/9 từ Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Hệ thống bình chọn cho các hạng mục sẽ đóng trước lễ trao giải vài giờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước