Vua đầu bếp 2015: Cạnh tranh khốc liệt ngay từ vòng sơ tuyển

Chu Anh-Thứ năm, ngày 06/08/2015 11:40 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ vòng sơ tuyển, các thí sinh đến dự thi ở Hà Nội đã có sự chuẩn bị rất kỹ, cho thấy sự quyết tâm và tính cạnh tranh khốc liệt của mùa thi năm nay.

Nếu như những mùa trước, nhiều thí sinh đến với cuộc thi Vua đầu bếp chỉ với hành trang là niềm đam mê và tình yêu nấu nướng đơn thuần thì ở mùa này, ngay vòng sơ loại, mỗi thí sinh tham gia đều chuẩn bị kỹ càng về kiến thức ẩm thực, lẫn khả năng nấu nướng đa dạng từ các món ăn mang đậm màu sắc dân tộc đến những món đòi hỏi kỹ thuật nấu nướng phức tạp của châu Á, châu Âu.

Nhiều món ăn độc đáo, sáng tạo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo trong cách lựa chọn nguyên liệu, thể hiện hương vị món ăn vô cùng tinh tế. Điều này cho thấy sự quyết tâm và tính cạnh tranh khốc liệt giữa các ứng viên khi tham gia tranh tài trong Vua đầu bếp 2015.

Khác với nhiều cuộc thi tài năng hiện nay, thí sinh đến với Vua đầu bếp rất đa dạng về độ tuổi lẫn ngành nghề. Có những thí sinh lần đầu đến với MasterChef Vietnam, nhưng cũng không ít các thí sinh từ những mùa trước quyết tâm khẳng định khả năng nấu nướng của mình để thuyết phục ban giám khảo. Dù gặp khá nhiều khó khăn trong việc bảo quản món ăn trước khi gặp gỡ ban giám khảo vòng sơ loại, thế nhưng các thí sinh vẫn cố gắng trình bày và mang đến chương trình những món ăn có chất lượng tốt nhất.

Kết thúc Vòng sơ loại tại khu vực phía Bắc, hành trình tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho Vua đầu bếp 2015 sẽ tiếp tục đến với TP. HCM.

Một số hình ảnh trong vòng sơ tuyển ở Hà Nội của Vua đầu bếp 2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước