Vua đầu bếp Minh Nhật lên kế hoạch mở nhà hàng

Bữa trưa vui vẻ-Thứ tư, ngày 11/03/2015 16:28 GMT+7

(Ảnh: VTV6)

(VTV.vn) - Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Quán quân Vua đầu bếp Việt Nam 2014 cho biết sắp tới cô sẽ khai trương nhà hàng đầu tiên về ẩm thực Việt.

Trong hành trình tìm kiếm Quán quân cuộc thi Vua đầu bếp Việt Nam 2014, cô gái trẻ sinh năm 1991 Hoàng Minh Nhật luôn gây ấn tượng bởi sự dịu dàng, điềm đạm và đặc biệt là phong độ ổn định qua các vòng thi. Sau khi chinh phục ngôi vị quán quân của cuộc thi, Minh Nhật đã từ bỏ công việc tại ngân hàng để thực hiện niềm đam mê nấu ăn.

Minh Nhật và các nhân viên nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

Đến với nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay (11/3), cô gái trẻ tài năng này đã có nhiều chia sẻ về khó khăn mà cô trải qua trong chương trình Vua đầu bếp Việt Nam 2014 cũng như con đường đến với ước mơ mà cô đang hướng tới.

"Con đường đi đến thành công bây giờ khá khó khăn nhưng cũng rất may mắn" - Minh Nhật nói về cuộc sống của mình sau cuộc thi Vua đầu bếp Việt Nam - "Vua đầu bếp là một bước ngoặt hoàn toàn mới. Trước đây, Minh Nhật là một cô nhân viên ngân hàng, mỗi ngày đọc hàng chục báo cáo tài chính. Nhưng giờ mình đã thoát khỏi điều đó, được làm điều mình thích liên quan đến nấu ăn. Mình lại sắp chuẩn bị mở một cửa hàng nho nhỏ cho bản thân".

Minh Nhật trổ tài nấu ăn tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

Minh Nhật trổ tài nấu ăn tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

Tiết lộ thêm về kế hoạch sắp tới của mình, Minh Nhật cho biết: "Minh Nhật từng chia sẻ về mong muốn mở một kênh YouTube dạy nấu ăn nhưng đã hoãn việc ra mắt nó trong một thời gian khá dài. Minh Nhật hy vọng sẽ làm được nó trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hiện tại, Nhật đã thực hiện những bước đầu tiên để hoàn thành mơ ước mở chuỗi nhà hàng món ăn Việt Nam".

Minh Nhật tham gia thử thách đoán món ăn

Minh Nhật tham gia thử thách đoán món ăn

Theo đó, Minh Nhật cũng bật mí rằng nhà hàng mới của cô sẽ có một trong những món ăn đường phố Việt Nam ngon nhất.

Ngoài chia sẻ từ Minh Nhật, những câu hỏi được khán giả gửi tới cho Quán quân Vua đầu bếp Việt Nam 2014 thông qua fanpage Bữa trưa vui vẻ cũng gợi mở nhiều điều thú vị xung quanh nữ đầu bếp trẻ này.

Cùng xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ với sự tham gia của Minh Nhật qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước