Sao Việt sẽ tham gia Vua đầu bếp mùa thứ ba

CA-Thứ ba, ngày 16/06/2015 14:41 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều mong đợi, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam, chương trình truyền hình thực tế dành cho những đầu bếp không chuyên sẽ chính thức trở lại.

Kết thúc mùa thứ hai với chiến thắng thuyết phục của cô gái 9x Hoàng Minh Nhật, chương trình Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ 3 đã chính thức khởi động và chào đón thí sinh đăng ký tham gia qua website chính thức của chương trình www.vuadaubep.vtv.vn.

Minh Nhật (giữa) trở thành quán quân của Vua đầu bếp 2014.

Minh Nhật (giữa) trở thành quán quân của Vua đầu bếp 2014.

Vua đầu bếp 2015 dự kiến sẽ tổ chức tuyển sinh tại 2 địa điểm là Hà Nội và TP.HCM vào trung tuần tháng 7/2015. Thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức chi tiết sẽ được cập nhật trên website và facebook chính thức (https://www.facebook.com/VuadaubepVietnam) của chương trình.

Ở mùa thứ ba, bên cạnh những đầu bếp không chuyên, MasterChef Vietnam sẽ chào đón những nghệ sỹ nổi tiếng cùng tranh tài. Những nghệ sĩ nổi tiếng cũng sẽ thể hiện niềm đam mê và trổ tài sáng tạo với những món ăn độc đáo của riêng mình trước hàng triệu khán giả truyền hình. Sự tham gia của những gương mặt nghệ sỹ được yêu thích hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới hấp dẫn cho phiên bản chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về nấu ăn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước