Vua đầu bếp 2015: 'Top 5 chẳng khác gì những đầu bếp chuyên nghiệp'

PV-Thứ năm, ngày 19/11/2015 10:20 GMT+7

VTV.vn - Đó là nhận xét của đầu bếp Alain Nguyễn về 5 thí sinh xuất sắc nhất của Vua đầu bếp Việt năm nay.

Alain Nguyễn là một đầu bếp sở hữu một bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đam mê, không ngừng tìm tòi và sáng tạo, anh đã đặt chân đến hơn 30 quốc gia để nghiên cứu và khám phá những nét đặc sắc nhất trong ẩm thực.

Anh chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tham gia chương trình Vua đầu bếp Việt 2015: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời của BTC để đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Vua đầu bếp 2015. Tôi rất háo hức và mong đợi được chứng kiến tài năng của những đầu bếp không chuyên – top 5 của chương trình”.

Khi tận mắt chứng kiến tay nghề của các đầu bếp tại gia, Alain Nguyễn rất bất ngờ: “Đều là những thí sinh chưa qua trường lớp đào tạo nhưng quan sát cách các bạn chế biến món ăn khiến tôi vô cùng ấn tượng. Quả thật, nhìn cách các bạn làm chẳng khác nào những đầu bếp chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy rất khâm phục các bạn. Chỉ có 5 phút để nghĩ ra món ăn nhưng các bạn đã mang đến những món ăn rất đặc biệt và đầy sáng tạo”.

Với những trải nghiệm ẩm thực đa dạng, sự xuất hiện của anh trong vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng hai giám khảo Tuấn Hải và Christine Hà hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các thí sinh lẫn khán giả theo dõi chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước