Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải

T.Linh (Ảnh: Nhân Phạm)-Thứ sáu, ngày 11/11/2016 10:53 GMT+7

Phương Linh đã rơi nước mắt vì không muốn Thanh Hải làm đội trưởng.

VTV.vn - Trong tập 7 Vua đầu bếp nhí, mối quan hệ bất đồng giữa hai thí sinh Phương Linh và Thanh Hải dường như chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Với thử thách đồng đội tuần này, top 8 Vua đầu bếp nhí sẽ được chia làm 2 đội, các thành viên trong mỗi đội được lựa chọn kết hợp ngẫu hứng. Cậu bé Quốc Huân cho rằng, đó là một "mưu đồ" của ban giám khảo. Bất ngờ không chỉ dừng ở đó, 2 đội sẽ phải tự thảo luận ra đội trưởng để dẫn dắt cho nhóm mình hoàn thành công việc tốt nhất.

Lần thứ hai phải chung đội với Thanh Hải và Minh Anh, cô bé cá tính Phương Linh đã khá căng thẳng và tỏ thái độ không hài lòng. Phương Linh vẫn còn ấn tượng không tốt về trải nghiệm làm việc nhóm với các bạn trước đó.

Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải - Ảnh 1.

Hoàng Hải, Thanh Hải, Minh Anh và Phương Linh là thành viên trong cùng một đội.

Bên cạnh đó, khi Hoàng Hải đưa ra lời đề nghị Thanh Hải đảm nhận vai trò đội trưởng, Phương Linh đã không đồng ý. Cô bé bất ngờ rơi nước mắt và chia sẻ: "Từ thử thách lần trước, con đã thấy Thanh Hải không phù hợp làm đội trưởng vì bạn ấy rất dễ bị hoảng loạn".

Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải - Ảnh 2.

Bất đồng giữa Thanh Hải và Phương Linh chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Cả nhóm phải nhờ đến sự tư vấn của giám khảo Tịnh Hải. Cuối cùng, Phương Linh đã chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt các thành viên của đội thực hiện thử thách lần này. Có thể thấy, đội của cô bé đã gặp phải những bất đồng dù thử thách còn chưa kịp bắt đầu.

Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải - Ảnh 3.

Phương Linh lần đầu đảm nhiệm vai trò đội trưởng.

Trong khi đó, việc chọn ra đội trưởng cho đội của Đức Hải, Quốc Huân, Hiền Anh và Bảo Anh lại không mấy khó khăn. Tất cả các thành viên đều nhất trí bình chọn cho "hoàng tử bé" Đức Hải. Tuy nhiên, Bảo Anh thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về người đồng đội nhỏ tuổi nhất: "Con đã làm việc nhóm với Hiền Anh trước đó. Con thấy em ấy làm việc không được tốt cho lắm nên không muốn vào cùng đội với em ấy lần thứ 2".

Liệu các thành viên trong 2 đội sẽ vượt qua những bất đồng ra sao để thực hiện thử thách mới? Mời quý vị đón xem tập 7 Vua đầu bếp nhí vào 20h Chủ nhật (13/11) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí: Top 8 bất phân thắng bại với bánh khổng lồ và thử thách tiếp sức Vua đầu bếp nhí: Top 8 bất phân thắng bại với bánh khổng lồ và thử thách tiếp sức

VTV.vn - Ở tập 6 Vua đầu bếp nhí, không có thí sinh nào bị loại sau thử thách Đồng đội tiếp sức. Các cặp thí sinh đều chinh phục ban giám khảo với món ăn ngon.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước