Vua đầu bếp nhí: "Công chúa thỏ" liên tục khiến đồng đội nổi nóng

T.Linh (Ảnh: Nhân Phạm)-Thứ bảy, ngày 12/11/2016 05:00 GMT+7

"Công chúa thỏ" Hiền Anh trong thử thách Đồng đội mới ở tập 7

VTV.vn - Trong tập 7 Vua đầu bếp nhí, "công chúa thỏ" Hiền Anh tiếp tục tham gia thử thách Đồng đội mới, nhưng cô bé liên tục khiến đồng đội của mình nổi cáu.

Thử thách Đồng đội luôn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các thí sinh Vua đầu bếp nhí, không chỉ áp lực phải hoàn thành tốt công việc mà còn xuất hiện bất đồng. Dù các thí sinh đã có ít nhiều kinh nghiệm sau thử thách Đồng đội đầu tiên nhưng ở mỗi vòng thi, các em đều gặp khó khăn riêng.

Trong tập lần này, Đức Hải, Quốc Huân, Hiền Anh và Bảo Anh được lựa chọn về cùng một đội. "Công chúa bánh" Bảo Anh đã thẳng thắn bày tỏ về người đồng đội nhỏ tuổi nhất: "Con đã làm việc nhóm với Hiền Anh trước đó. Con thấy em ấy làm việc không được tốt lắm nên con không muốn vào cùng đội với em ấy lần thứ hai".

Vua đầu bếp nhí: Công chúa thỏ liên tục khiến đồng đội nổi nóng - Ảnh 1.

Bảo Anh không muốn cùng đội với Hiền Anh.

Hiền Anh được giao cho nhiệm vụ sơ chế rau củ và phụ giúp các thành viên khác một số việc cần thiết. Tuy nhiên, sự thiếu tập trung của "công chúa thỏ" đã khiến Bảo Anh một lần nữa bực bội. Bảo Anh nổi nóng mắng: "Em làm tập trung một thứ của em đi. Cái gì em cũng đòi làm!".

Vua đầu bếp nhí: Công chúa thỏ liên tục khiến đồng đội nổi nóng - Ảnh 2.

Bảo Anh không thích cách làm việc thiếu tập trung của đồng đội nhỏ tuổi nhất.

Thời gian cho thử thách càng rút ngắn, áp lực càng tăng lên nhưng Hiền Anh vẫn loay hoay chưa hoàn thành được công việc của mình. Cô bé khiến "hoàng tử bé" Đức Hải cũng khó lòng kiềm chế và quát lên: "Hiền Anh ơi, anh bảo em lo phần chanh và salad mà. Em chưa làm xong nhiệm vụ đã nhảy sang việc khác rồi".

Vua đầu bếp nhí: Công chúa thỏ liên tục khiến đồng đội nổi nóng - Ảnh 3.

Hiền Anh khiến các thành viên trong đội nổi nóng vì cách làm việc.

Thậm chí, nhà diễn thuyết nhí Quốc Huân cũng cảm thấy không hài lòng: "Hiền Anh quá bảo thủ, không biết nhận lỗi".

Liệu "công chúa thỏ" Hiền Anh có vượt qua được áp lực và tập trung hơn để hoàn thành công việc cùng cả đội? Câu trả lời sẽ có trong tập 7 Vua đầu bếp nhí được phát sóng vào 20h Chủ nhật (13/11) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải

VTV.vn - Trong tập 7 Vua đầu bếp nhí, mối quan hệ bất đồng giữa hai thí sinh Phương Linh và Thanh Hải dường như chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước