Vua đầu bếp nhí: Thí sinh bất ngờ khóc vì... môi trường và thuốc trừ sâu

T.Linh-Thứ hai, ngày 14/11/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn- Quốc Huân một lần nữa cho thấy khả năng diễn thuyết về ẩm thực khi trình bày món ăn trong tập 7 Vua đầu bếp nhí. Cậu bé đã bất ngờ khóc khi nói đến vấn đề môi trường.

Luôn thể hiện kỹ năng làm bếp khá vững chắc ở Vua đầu bếp nhí, Quốc Huân thể hiện sự tự tin khi thực hiện món bánh crepe mặn trong thử thách Loại trừ. Cậu bé cho rằng đây là một món "nhỏ nhưng có võ". Trong quá trình làm bánh, Quốc Huân gây ấn tượng với kỹ thuật cắt thái, lật bánh vô cùng điệu nghệ.

Vua đầu bếp nhí: Thí sinh bất ngờ khóc vì... môi trường và thuốc trừ sâu - Ảnh 1.

Quốc Huân làm bánh crepe trong thử thách Loại trừ.

Bên cạnh đó, cậu bé tiếp tục minh chứng khả năng diễn thuyết về ẩm thực khi trình bày về món ăn của mình. Quốc Huân cho biết, em muốn gửi gắm thông điệp về bảo vệ môi trường qua món ăn.

Vua đầu bếp nhí: Thí sinh bất ngờ khóc vì... môi trường và thuốc trừ sâu - Ảnh 2.

Món bánh crepe mặn kèm sữa tươi của Quốc Huân

Trong khi đang nói, cậu bé đã bất ngờ bật khóc. Ban giám khảo cũng rất ngạc nhiên trước những suy nghĩ chín chắn của thí sinh này.

Quốc Huân chia sẻ: "Con làm món ăn với suy nghĩ từ chuyện thường ngày, đó là mới 5 - 6h ra đường đã thấy người đổ mồ hôi. Con biết Trái Đất đang nóng dần lên, cây cối bị con người chặt bỏ, đồ ăn thì bị cho thuốc trừ sâu vào. Con muốn mọi người cùng bảo vệ môi trường". Phần "diễn thuyết" ấn tượng và nhiều cảm xúc đã góp phần giúp Quốc Huân ở lại top 8.

Vua đầu bếp nhí: Top 8 đau đầu vì mâu thuẫn nội bộ Vua đầu bếp nhí: Top 8 đau đầu vì mâu thuẫn nội bộ Vua đầu bếp nhí: 'Công chúa thỏ' liên tục khiến đồng đội nổi nóng Vua đầu bếp nhí: "Công chúa thỏ" liên tục khiến đồng đội nổi nóng Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước