Vua đầu bếp Việt mùa 3 thay đổi cơ cấu ban giám khảo

CA-Thứ ba, ngày 18/08/2015 15:32 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, Vua đầu bếp Việt sẽ có thay đổi trong cơ cấu ban giám khảo nhằm tăng sự hấp dẫn dành cho khán giả.

Không ngừng đổi mới để lôi cuốn người xem, Vua đầu bếp năm nay bên cạnh việc thu hút các thí sinh đa dạng và đầy tiềm năng thì sự thay đổi đáng kể trong cơ cấu ban giám khảo sẽ thổi một luồng gió mới cho chương trình và đem lại một món ăn giải trí hấp dẫn cho khán giả xem truyền hình.

Trong cơ cấu và thành phần ban giám khảo năm nay sẽ có sự tham gia của vị giám khảo thứ ba - nhân vật có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực ăn uống sẽ được thay đổi theo các thử thách của cuộc thi. Khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những lời đánh giá chuyên sâu và đa dạng để hiểu rõ hơn về hành trình chinh phục ngôi vị Vua đầu bếp của các thí sinh.

Với mong muốn tạo sự đa dạng và hấp dẫn cho cuộc thi, ngoài giám khảo chính thức là đầu bếp Tuấn Hải và Chrsitine Hà, ở mỗi vòng thi khác nhau, ban tổ chức sẽ mời những đầu bếp nổi tiếng hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực trở thành giám khảo khách mời. Trong đó, 2 vòng thi đầu tiên – Audition (Chinh phục giám khảo) và Bootcamp (Vượt qua thử thách) sẽ đón chào sự xuất hiện đặc biệt của doanh nhân Hoàng Khải đến với căn bếp của chương trình.

Không còn là một cuộc thi về nấu ăn đơn thuần, Vua đầu bếp đã trở thành một điểm đến của những người yêu ẩm thực, mong muốn bước ra khỏi căn bếp gia đình để giới thiệu kỹ năng nấu nướng điêu luyện cùng những món ăn sáng tạo, độc đáo và đẳng cấp.

Chương trình gồm 15 tập được phát sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng 9/2015.

Từ khóa:

vua đầu bếp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước