Vua đầu bếp 2015: Sôi động vòng sơ tuyển tại TP. HCM

Chu Anh-Thứ tư, ngày 12/08/2015 17:07 GMT+7

VTV.vn - Rất đông thí sinh đã hội tụ tại địa điểm diễn ra vòng thi sơ loại khu vực phía Nam của Vua đầu bếp với những món ăn ngon miệng, đẹp mắt trên tay.

Dù chỉ tranh tài ở vòng đầu tiên, thế nhưng các đầu bếp không chuyên năm nay đã để lại nhiều ấn tượng với BGK vòng loại bởi những món ăn độc đáo, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và tình yêu thật sự dành cho ẩm thực. Đều là những đầu bếp không chuyên, chưa từng qua trường lớp đào tạo bài bản nhưng chính niềm đam mê, sự sáng tạo và tinh thần ham học hỏi, thí sinh của Vua đầu bếp đã gây bất ngờ và làm hài lòng ban giám khảo không chỉ ở những món ăn đa dạng, mà còn ở những câu chuyện đầy cảm xúc đằng sau mỗi món ăn.

Trải qua vòng phỏng vấn để có mặt tranh tài tại vòng sơ loại, hàng trăm đầu bếp không chuyên đã thể hiện sự quyết tâm của mình khi mang đến cuộc thi những món ăn thể hiện sự đa dạng trog việc kết hợp các nguyên vật liệu và sự cầu kỳ trong kỹ thuật chế biến. Nếu ở vòng sơ tuyển Vua đầu bếp 2015 khu vực phía Bắc, những món ăn truyền thống và gia đình lên ngôi thì ở TP.HCM, thí sinh lại chứng tỏ bản lĩnh và đột phá khi gây ấn tượng với ban giám khảo từ những món ăn vùng miền đặc sắc, đến các món Á và Âu đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự đột phá trong cách kết hợp nguyên liệu.

Kết thúc vòng sơ loại trên toàn quốc, các thí sinh sẽ bước tiếp vào Vòng Audition (Chinh phục giám khảo) vào ngày 15 & 16 tại TP.HCM. Thử thách nào sẽ chờ đón các đầu bếp không chuyên ở phía trước? Những thành viên còn lại trong ban giám khảo là ai? Thông tin cập nhật của Vòng chinh phục giám khảo sẽ tiếp tục được hé lộ trong những ngày tới.

Một số hình ảnh trong vòng thi sơ loại ở TP.HCM:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước