Xem lại phần thi Ai là triệu phú của Minh Hương

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 04/01/2017 11:16 GMT+7

VTV.vn - Cùng xem lại hành trình chinh phục 10 câu hỏi và giành 22 triệu đồng của Minh Hương trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 3/1 nhé!

Tối 3/1, chương trình Ai là triệu phú đầu tiên của năm 2017 với sự tham gia của Minh Hương trên ghế nóng đã được phát sóng. Nữ diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em đạt thành tích ấn tượng khi vượt qua 10 câu hỏi và giành phần thưởng 22 triệu đồng từ chương trình.

Dù đạt được thành tích khá ấn tượng song Minh Hương vẫn nhận được nhiều sự chú ý khi phải sử dụng trợ giúp ở câu hỏi thứ 3 với nội dung "Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?". Các đáp án được chương trình đưa ra là Bỉ, Úc, Nhật Bản và Uruguay.

Loại bỏ phương án Nhật Bản song Minh Hương vẫn không chắc chắn về 3 phương án còn lại. Trong cuộc điện thoại với người thân, nữ diễn viên thể hiện sự phân vân giữa hai quốc gia Bỉ và Úc. Sau khi nghe lời trợ giúp, cô đã lựa chọn phương án Bỉ.

Kiến thức địa lý của Minh Hương đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô không quá buồn phiền trước những bình luận của cư dân mạng. Trả lời phỏng vấn báo chí, Minh Hương thú nhận cô không học tốt môn địa lý. Ngoài ra, vì giờ đây hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên Minh Hương cũng không có nhiều thời gian và điều kiện trau dồi kiến thức địa lý.

"Tôi biết đó là kiến thức không khó nhưng ngồi ghế nóng sẽ khác với xem trên sóng truyền hình", nữ diễn viên xinh đẹp nói.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước