Minh Hương: May mắn vì có một người chồng yêu và hiểu vợ

PV-Thứ tư, ngày 28/09/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Bận rộn với công việc nên Minh Hương - cô nàng Hoài xù trong Zippo, Mù tạt và Em, thừa nhận thời gian cô dành cho gia đình không được nhiều.

Ngoài hình ảnh là một diễn viên, Minh Hương còn được nhiều khán giả biết đến khi xuất hiện với vai trò là một biên tập viên, dẫn các Bản tin trên sóng Truyền hình Công an nhân dân (ANTV). Đảm nhận song song hai công việc nên Minh Hương không tránh khỏi việc "đầu bù tóc rối". 

Cô chia sẻ, công việc hàng ngày ở cơ quan đã rất bận rộn, trong khi đó, nếu nhận lời đóng phim, thì nữ diễn viên còn phải xa gia đình trong một thời gian dài. 

Minh Hương: May mắn vì có một người chồng yêu và hiểu vợ - Ảnh 1.

Minh Hương đang rất được yêu thích qua vai diễn Hoài xù trong phim Zippo, Mù tạt và Em.

Nói về việc sắp xếp thời gian và cân bằng giữa công việc và gia đình, Minh Hương cho biết cô may mắn vì có một người chồng rất hiểu vợ, hiểu công việc của vợ và yêu vợ nên tạo điều kiện tối đa để cô được sống với niềm đam mê của mình. 

"Tôi luôn nể và biết ơn anh ấy" - diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em nói. 

Ngoài chồng, Minh Hương cũng có được sự hỗ trợ từ mẹ nên những lúc xa nhà cô vẫn yên tâm về chuyện con cái ăn uống và học hành được nề nếp. 

"Đi làm thì chịu, chứ ở nhà tôi cũng vào bếp, tự tay chuẩn bị bữa cơm cho chồng con. Chồng tôi làm bên kinh doanh du lịch nên khá bận rộn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cả nhà cũng đi du lịch cùng nhau" - Minh Hương chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng tâm sự cô thích nhất mình khi là một người vợ, người mẹ đeo tạp dề nấu ăn cho gia đình. 

Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù Tình bạn đặc biệt giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền trong phim cũng như ngoài đời Tình bạn đặc biệt giữa Minh Hương và Lã Thanh Huyền trong phim cũng như ngoài đời Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước