Yêu thì ghét thôi: Gặp hội bạn thân lấy chồng đại gia, Kim (Phanh Lee) chạnh lòng

Lan Chi-Thứ năm, ngày 11/10/2018 15:45 GMT+7

VTV.vn- Gặp lại hội bạn thân có chồng là đại gia không ngừng khoe những món đồ đắt tiền, Kim (Phanh Lee) cảm thấy chạnh lòng vì chồng mình chưa có gì nổi bật để cô "nở mày nở mặt".

Mở đầu tập 11 Yêu thì ghét thôi, Kim (Phanh Lee) dẫn Du (Đình Tú) tới gặp hội bạn thân thời học phổ thông. Những cô bạn của Kim toàn lấy được chồng đại gia nên không phải lo lắng nhiều cho cuộc sống "cơm, áo, gạo, tiền". Khi Du thắc mắc chuyện nhóm bạn của vợ vắng mặt tại lễ cưới của mình, câu trả lời anh nhận được là họ đều bận đi du lịch nước ngoài.

Yêu thì ghét thôi: Gặp hội bạn thân lấy chồng đại gia, Kim (Phanh Lee) chạnh lòng - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi: Gặp hội bạn thân lấy chồng đại gia, Kim (Phanh Lee) chạnh lòng - Ảnh 2.

Không những thế, nhóm bạn của Kim còn không ngừng khoe những món đồ hiệu đắt tiền được chồng mua tặng khiến Kim thấy chạnh lòng. Khi hội bạn hỏi về công việc của Du, Kim nhanh chóng nói Du đang làm chủ một chuỗi phòng tập thể hình, che giấu công việc thật làm shipper (người giao hàng) của Du.

Thấy nhóm bạn không phải lo nghĩ về tài chính, trở về nhà, Kim trách Du không cố gắng tìm việc làm ổn định để cuộc sống của hai vợ chồng tốt hơn. Du vì tự ái và buồn rầu khi vợ không hiểu nỗi khổ của mình nên hai vợ chồng đã xảy ra tranh cãi. Du tự nhận thua kém vợ mọi mặt và đang giống như một kẻ ăn bám vợ. Giận vợ, Du bỏ ra ngoài uống rượu đến khi say khướt mới trở về.

Yêu thì ghét thôi: Gặp hội bạn thân lấy chồng đại gia, Kim (Phanh Lee) chạnh lòng - Ảnh 3.

Mối lo "cơm, áo, gạo, tiền" đã khiến Kim và Du bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Đến khi nào Du mới có việc làm ổn định? Liệu thời gian sau này, Kim và Du có vì vấn đề tài chính mà tiếp tục cãi vã?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Bộ ba Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng: Ấn tượng khó phai từ “Táo quân” đến “Yêu thì ghét thôi” Bộ ba Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng: Ấn tượng khó phai từ “Táo quân” đến “Yêu thì ghét thôi” Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm (Vân Dung) khổ sở vì độ 'trẻ trâu' của chồng (Chí Trung) Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm (Vân Dung) khổ sở vì độ "trẻ trâu" của chồng (Chí Trung) Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Đây là cách hẹn hò... lãng mạn Sĩ dành cho Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Đây là cách hẹn hò... lãng mạn Sĩ dành cho Phương Anh

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước