Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Khi Sỹ - Phương Anh thân thiết và bị bắt quả tang

CN-Thứ tư, ngày 10/10/2018 16:15 GMT+7

VTV.vn - Phương Anh (Trang Cherry) và Sỹ (Ngọc Dũng) thể hiện tình cảm với nhau ở trung tâm gym nơi Sỹ làm việc nên đã bị Khanh và Tăng "hỏi cung".

Trong trích đoạn tập 11 Yêu thì ghét thôi, Thẹn - con trai Tăng - đã kể cho Tăng và Khanh (Mạnh Hưng) chuyện tận mắt nhìn thấy Phương Anh (Trang Cherry) và Sỹ (Ngọc Dũng) thể hiện tình cảm với nhau ngay tại trung tâm gym. Ngay lập tức, cặp đôi bị Tăng và Khanh "hỏi cung", đối chất với Thẹn.

Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Khi Sỹ - Phương Anh thân thiết và bị bắt quả tang - Ảnh 1.

Nhưng khác với những gì đang suy nghĩ, câu trả lời mà Tăng và Khanh nhận được chỉ là Phương Anh đang cùng Sỹ... sấy tóc và sấy khăn. Điều này khiến cả Tăng và Khanh thất vọng vì chắc mẩm rằng sẽ bắt được thóp của cặp đôi Sỹ - Phương Anh.

Sỹ và Phương Anh đã làm gì ở trung tâm gym? Hãy đón xem trong tập 11 Yêu thì ghét thôi phát sóng 21h50 hôm nay (10/10) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm (Vân Dung) khổ sở vì độ 'trẻ trâu' của chồng (Chí Trung) Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm (Vân Dung) khổ sở vì độ "trẻ trâu" của chồng (Chí Trung) Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Đây là cách hẹn hò... lãng mạn Sĩ dành cho Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Đây là cách hẹn hò... lãng mạn Sĩ dành cho Phương Anh Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Sếp Nhật Anh thú nhận thích Kim mặc cô đã có chồng Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Sếp Nhật Anh thú nhận thích Kim mặc cô đã có chồng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước