Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn

Chi Nguyễn, Video: VFC-Thứ ba, ngày 18/09/2018 16:54 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip hậu trường của "Yêu thì ghét thôi" hé lộ nhiều sự thật hài hước trước khi các diễn viên hoàn thành vai diễn. Có những lúc họ nhìn mâm cơm mà không được ăn.

Yêu thì ghét thôi - phần 2 của Ghét thì yêu thôi - đang phát sóng trên kênh VTV3 tiếp tục có những tình tiết khiến khán giả cười vỡ bụng bởi diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên.

Xem những phân cảnh trên phim đã khiến khán giả bật cười nhưng những hình ảnh hậu trường các cảnh quay còn khiến khán giả cười sảng khoái hơn nữa. Một trong số đó là cảnh phim các diễn viên nhìn mâm cơm ngon bày ra trước mặt mà phải nuốt nước bọt, chờ đến khi quay mới được ăn.

Trong tập 2 Yêu thì ghét thôi có cảnh bà Diễm (NS Vân Dung) và ông Quang (NSƯT Chí Trung) tới nhà vợ chồng Kim (Phanh Lee) - Du (Đình Tú) sau đám cưới của các con và cả gia đình cùng nhau dùng bữa. Trên phim khán giả thấy các diễn viên thoải mái dùng bữa nhưng trước đó, dù mâm cơm đã dọn sẵn trên bàn nhưng họ vẫn phải tập lại thoại và ngẩn ngơ nhìn các món ăn.

Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn - Ảnh 1.

Hình ảnh trên phim

Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn - Ảnh 2.
Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn - Ảnh 3.
Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn - Ảnh 4.

Và thực tế là như thế này.

Hay trong một cảnh phim khác, ở hậu trường hôn lễ của Kim và Du, nữ diễn viên Phanh Lee quỳ gối xin được Đình Tú cầu hôn rất hài hước. Còn ở hậu trường cảnh phim ông Quang và Du gặp nhau tâm sự, bàn chuyện làm thế nào để Du được cưới Kim, NSƯT Chí Trung sau khi nói nhiều lời khuyên nhủ với Đình Tú vẫn không quên xin một cốc bia.

Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn - Ảnh 5.
Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn - Ảnh 6.
Yêu thì ghét thôi: Khi các diễn viên nhìn mâm cơm mà không được ăn - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, Yêu thì ghét thôi đã phát sóng đến tập 6 và bắt đầu có những rắc rối trong cuộc sống hôn nhân của 2 cặp đôi chính khi kẻ thứ ba xuất hiện: một người là Nhật Anh (Anh Dũng) - sếp của Kim, một người là ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) - bố đẻ của Kim. Những diễn biến tiếp theo của Yêu thì ghét thôi có gì hấp dẫn? Cuộc sống hôn nhân của Kim - Du, bà Diễm - ông Quang sẽ gặp những phiền toái gì?

Cùng đón xem Yêu thì ghét thôi vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Chính thức lộ diện kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của Kim - Du Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Chính thức lộ diện kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của Kim - Du Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Ông Quang (NSƯT Chí Trung) xui con rể luồn lách lập 'quỹ đen' Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Ông Quang (NSƯT Chí Trung) xui con rể luồn lách lập "quỹ đen" Chí Trung trở thành 'ông bố hài hước của năm' chỉ sau 4 tập Yêu thì ghét thôi Chí Trung trở thành "ông bố hài hước của năm" chỉ sau 4 tập Yêu thì ghét thôi

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước