Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Giây phút Kim nhận bố ruột đầy xúc động sau hơn 20 năm

Đ.H-Thứ năm, ngày 08/11/2018 18:23 GMT+7

VTV.vn - Bằng sự chân thành, cuối cùng ông Thắng đã được Kim tha thứ và gọi "bố" - tiếng gọi mà ông mong chờ bao lâu nay từ con gái.

Trong phim Yêu thì ghét thôi, từ khi ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) xuất hiện, Kim (Phanh Lee) luôn có một sự day dứt trong lòng. Một phần, cô không muốn nhận ông là bố vì những tổn thương quá lớn mà ông đã gây ra cho bà Diễm (Vân Dung) - mẹ Kim; một phần, Kim cũng thấy thương ông Thắng - tuổi cao rồi mà ước nguyện được con gái gọi tiếng "bố" chưa được toại nguyện.

Ở tập 19, sau khi nghe chuyện mẹ Nhật Anh vừa phát hiện ung thư giai đoạn cuối, Kim lo sợ lỡ một ngày ông Thắng cũng bị bệnh tuổi già mà bố con chưa nhận nhau thì cô sẽ rất ân hận. Sau khi suy nghĩ và tâm sự với chồng cũng như sếp Nhật Anh, Kim quyết định mang cơm đến bệnh viện thăm ông Thắng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Giây phút Kim nhận bố ruột đầy xúc động sau hơn 20 năm - Ảnh 1.

Thấy sự quan tâm của con gái, ông Thắng vô cùng xúc động và hứa sẽ không ép buộc Kim phải nhận bố. "Bố biết bố không xứng đáng để được tha thứ... Con cũng đừng vì bố mà suy nghĩ nhiều nhé" - câu nói của bố ruột đã khiến Kim không thể kìm nén cảm xúc. Cô đã gọi ông Thắng là bố.

Hai bố con ôm nhau đầy xúc động, mọi lỗi lầm, giận hờn trong quá khứ nay đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, nếu bà Diễm biết Kim tự ý nhận ông Thắng, liệu bà có bỏ qua?

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Giây phút Kim nhận bố ruột đầy xúc động sau hơn 20 năm - Ảnh 2.

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 tối nay (8/11) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ

VTV.vn - Ở tập 19 "Yêu thì ghét thôi", bị tổn thương sâu sắc vì việc Du giấu chuyện đi vay tiền người yêu cũ - Trang, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước