Zippo, Mù tạt và Em - Tập 15: Huy (Hồng Đăng) vẫn bị Lam (Lã Thanh Huyền) phũ không thương tiếc

PV-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 09:25 GMT+7

VTV.vn - Lam (Lã Thanh Huyền) tiếp tục giữ thái độ lạnh lùng, thậm chí là rất phũ phàng mỗi khi gặp Huy (Hồng Đăng).

Mối quan hệ giữa ba người, Huy (Hồng Đăng), Lam (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường) vẫn còn gặp nhiều ngại ngùng và khó xử sau cả một khoảng thời gian dài không gặp lại. Nếu như Lam khá thoải mái với Sơn thì ngược lại, cô khá lạnh lùng với Huy. Thái độ của Lam bắt nguồn từ những chuyện đã xảy ra 6 năm trước, khi Lam vô tình biết được Huy không hề yêu mình thật lòng mà chỉ xem việc tán tỉnh, hẹn hò cô là một trò đùa. Chuyện này khiến Lam rất ác cảm với Huy và đến cả thời điểm hiện tại, cô vẫn cho rằng Huy là một chàng trai lăng nhăng, không nghiêm túc.

Duy (Trọng Nhân) bày tỏ tình cảm của mình với Mai (Vân Hugo) nhưng bị Mai từ chối thẳng thừng. Cô nhất quyết chỉ muốn dành tình cảm cho Huy. Chuyện này khiến cả 4 người bạn thân đều cảm thấy khó xử. Buồn vì thất tình, Duy tìm đếp gặp Hoài (Minh Hương) và hai người có cơ hội gần nhau hơn.

Lam vô tình để quên điện thoại trong khi đi chơi với mọi người và Huy là người cầm về. Gặp Huy nhưng Lam vẫn quyết không thay đổi thái độ của mình. Điều này khiến Huy cảm thấy khá buồn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước