Ca khúc cuối cùng của Zippo, Mù tạt và Em đã lên sóng!

CN-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 15:41 GMT+7

Lam đã giữ chiếc zippo của Huy suốt 6 năm

VTV.vn - Thôi - ca khúc do Giang Hồng Ngọc thể hiện - cuối cùng đã lên sóng trong tập 13 Zippo, Mù tạt và Em.

Từ khi Zippo, Mù tạt và Em lên sóng VTV3, khán giả mới chỉ được nghe hai ca khúc Anh vẫn nhớ em (nhạc mở đầu phim) và Quay lại (nhạc kết thúc phim). Ca khúc cuối cùng - Thôi (sáng tác: Tiên Tiên, thể hiện: Giang Hồng Ngọc) - chỉ vừa lên sóng trong tập 13 vào tối 11/8. Đoạn phim gắn liền với ca khúc này trong tập 13 chính là cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) nhớ lại chuyện về chiếc zippo mà 6 năm trước cô đã lấy từ Huy (Hồng Đăng).

Trước khi Zippo, Mù tạt và Em lên sóng, cả 3 ca khúc nhạc phim đều được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Các ca khúc này cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả truyền hình trong thời gian qua. Có thể thấy, đây cũng là một yếu tố góp phần tạo nên cơn sốt của Zippo, Mù tạt và Em trên sóng VTV.

Cùng nghe lại ca khúc Thôi và những hình ảnh của Lam - Huy trong tập 13 Zippo, Mù tạt và Em qua video dưới đây:

Nhạc phim Zippo, Mù tạt và Em được lùng sục trước khi lên sóng Nhạc phim "Zippo, Mù tạt và Em" được lùng sục trước khi lên sóng

VTV.vn - Không đợi đến khi phim lên sóng, các ca khúc trong bộ phim truyền hình Việt "Zippo, Mù tạt và Em" đang được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước