Zippo, Mù tạt và Em: Hồng Đăng, Mạnh Trường sẽ "tranh nhau" Lã Thanh Huyền?

Chi Nguyễn, Video: Rubic 8-Thứ ba, ngày 16/08/2016 05:10 GMT+7

VTV.vn - Xem đoạn trailer trên đây, bạn có nghĩ Hồng Đăng (Huy) và Mạnh Trường (Sơn) sẽ "chạy đua" đến cùng để chiếm được tình cảm của Lã Thanh Huyền (Lam)?

Gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền) sau 6 năm, cả Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) đều nhận thấy vẫn còn tình cảm với cô gái bán dưa năm nào. Nhưng với Lam, thời điểm này, cô chỉ coi Sơn là một người bạn và muốn quên đi mọi thứ về Huy.

Nếu như 6 năm trước, Huy và Sơn đều ngậm ngùi từ bỏ tình yêu dành cho Lam thì 6 năm sau, họ lại quyết tâm chinh phục Lam thêm một lần nữa. Những tình tiết này đã lên sóng trong tập 11 và tập 13 của Zippo, Mù tạt và Em. Còn trong đoạn trailer bật mí tập 14, 15 phát sóng tuần này, khán giả được dõi theo những trích đoạn hấp dẫn về chuyện tình tay ba của Huy - Lam - Sơn. Theo đó, dường như giữa Huy và Sơn sắp bắt đầu một cuộc cạnh tranh trong tình yêu.

Huy và Sơn sẽ làm gì để chinh phục Lam? Lam rồi sẽ lựa chọn ai trong hai chàng trai này? Chuyện tình tay ba Huy - Lam - Sơn còn có điều gì bất ngờ phía trước? Cùng dõi theo trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tập 14 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 thứ 4 (17/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước