Zippo, Mù tạt và Em - Tập 14: Hồng Đăng nóng mắt vì Lã Thanh Huyền quay ngoắt 180 độ

PV-Thứ năm, ngày 18/08/2016 09:14 GMT+7

VTV.vn - Thái độ của Lam (Lã Thanh Huyền) thay đổi rõ ràng khi gặp Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường). Cô vui vẻ, thoải mái với Sơn nhưng lại cáu gắt, khó chịu với Huy.

Ở tập 14, Sơn (Mạnh Trường) đã quyết định nói chuyện gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền) với Huy (Hồng Đăng). Sơn cũng nói cho Huy biết việc mình một lần nữa rung động trước Lam và lần này, anh quyết tâm theo đuổi cô đến cùng. Chuyện này khiến Huy suy nghĩ vì bản thân anh vẫn còn rất quan tâm đến Lam, giờ biết bạn thân mình cũng yêu cô nên anh càng khó xử.

Sơn liên tục thể hiện sự quan tâm của mình đối với Lam. Về việc dì của Lam phải mổ nằm viện, Sơn là người lo lắng, sắp xếp phòng bệnh và giúp đỡ Lam trong khi chỉ có cô và bố. Lam khá thoải mái khi gặp Sơn, cô cũng mở lòng đón nhận sự quan tâm mà Sơn dành cho. Trái ngược lại hoàn toàn với Sơn, Lam lại tỏ ra khó chịu khi gặp Huy. Mỗi lần gặp nhau, Huy và Lam đều nói chuyện như cãi nhau. Lam thể hiện rõ ràng thái độ không muốn có chút liên quan gì đến Huy. Ngược lại, với tính cách ngang bướng, Huy cũng không chịu "buông tha" Lam.

Tuy nhiên, Huy không chịu đựng được lâu sự yêu ghét phân biệt này của Lam. Đỉnh điểm là lúc Huy phát hiện đôi giày mà Sơn mua tặng Lam. Huy lờ mờ đoán được rằng mối quan hệ của cả hai đang tiến triển khá tốt đẹp. Khi thấy Lam diện đôi giày mới được Sơn tặng, Huy thực sự cảm thấy "nóng mắt".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước