Zippo, Mù tạt và Em - Tập 16: Huy (Hồng Đăng) "mặt dày" đeo bám Lam (Lã Thanh Huyền)

CN-Thứ năm, ngày 25/08/2016 08:15 GMT+7

VTV.vn - Dù bị Lam (Lã Thanh Huyền) tỏ ra lạnh lùng, Huy (Hồng Đăng) vẫn "mặt dày" đeo bám cô trong mọi hoàn cảnh.

Kể từ ngày trở về nước và gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) nhiều lần tìm cơ hội gần gũi, nối lại tình cảm đã đánh mất với Lam từ 6 năm trước. Song, gần như lần nào Lam cũng lạnh lùng, thậm chí là phũ phàng khi đối diện với Huy bởi cô không còn muốn mình có bất cứ mối liên hệ nào với Huy.

Bất chấp việc bị Lam lạnh nhạt, Huy vẫn "mặt dày" đeo bám cô, tìm mọi cơ hội để được ở gần người mình yêu. Huy cũng biết việc Sơn (Mạnh Trường) đang dần chiếm được tình cảm của Lam nên mỗi lần thấy hai người thân thiết, nói cười vui vẻ, Huy lại vô cùng bực tức, khó chịu. Không những thế, việc Huy và Sơn mở công ty thời trang và hợp tác với công ty truyền thông của Lam càng giúp Sơn có nhiều cơ hội ở gần Lam và khiến Huy ghen tức.

Phải cùng lúc đối mặt với Huy và Sơn, dường như Lam luôn cảm thấy khó xử và cũng chưa thể hiện tình cảm rõ ràng với ai trong hai chàng trai này.

Tập 17 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay (25/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị tiếp tục đón xem!

Minh Hương Vàng Anh: Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Minh Hương "Vàng Anh": Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Zippo, Mù tạt và Em - Tập 15: Huy (Hồng Đăng) vẫn bị Lam (Lã Thanh Huyền) phũ không thương tiếc Zippo, Mù tạt và Em - Tập 15: Huy (Hồng Đăng) vẫn bị Lam (Lã Thanh Huyền) phũ không thương tiếc Zippo, Mù tạt và Em - Tập 14: Hồng Đăng nóng mắt vì Lã Thanh Huyền quay ngoắt 180 độ Zippo, Mù tạt và Em - Tập 14: Hồng Đăng nóng mắt vì Lã Thanh Huyền quay ngoắt 180 độ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước