Zippo, Mù tạt và Em - Tập 21: Huy (Hồng Đăng) bị Sơn (Mạnh Trường) đánh đến chảy máu

PV-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 09:14 GMT+7

VTV.vn - Vì quá tức giận khi thấy cảnh Huy (Hồng Đăng) đưa Lam (Lã Thanh Huyền) về, lần đầu tiên giữa hai người đã xảy ra xích mích.

Duy (Trọng Nhân) biết được chuyện tình cảm tay ba giữa Huy (Hồng Đăng), Lam (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường). Là người ngoài cuộc, Duy cho rằng Huy nên từ bỏ việc theo đuổi Lam vì anh hiểu Sơn rất thật lòng yêu Lam và sẽ không từ bỏ việc chinh phục Lam. Mai (Thanh Vân) cũng tỏ ra khó chịu khi thấy cả 3 người anh của mình đều thích hai cô gái là Lam và Hoài xù.

Nếu như giữa Huy và Lam ngày càng có khoảng cách thì ngược lại, sự ân cần, chăm sóc và chu đáo của Sơn lại giúp anh kéo gần Lam về phía mình. Đứng ngoài nhìn mối quan hệ của Lam và Sơn đang ngày càng thân thiết hơn, Huy cảm thấy thực sự buồn và hụt hẫng. Anh cũng yêu Lam nhưng lại chưa muốn bị ràng buộc, đặc biệt là chuyện kết hôn. Trong khi đó, Sơn lại có thể cho Lam một cuộc sống bình yên và vững chắc sau này.

Trước tình cảm của hai người đàn ông dành cho mình, Lam cũng cảm thấy khó xử. Lam nhìn thấy cảnh Huy say rượu không biết gì và liên tục gọi tên mình trong cơn say, cô lại cảm thấy thương Huy. Sau khi tỉnh rượu, Huy đưa Lam về nhà. Huy nói Lam rằng nếu cô đã quyết định yêu Sơn thì hãy cứ làm theo như vậy, Sơn là một người đàn ông tốt và đáng tin cậy.

Sơn thấy cảnh Huy đưa Lam về nên hiểu nhầm. Vì quá tức giận mà Sơn đã đánh người bạn thân của mình.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 20: Lam (Lã Thanh Huyền) sợ bị Huy (Hồng Đăng) 'chơi đùa' như 6 năm trước Zippo, Mù tạt và Em - Tập 20: Lam (Lã Thanh Huyền) sợ bị Huy (Hồng Đăng) "chơi đùa" như 6 năm trước Nhã Phương giành cúp VTV Awards lần 2 với Zippo, mù tạt và em Nhã Phương giành cúp VTV Awards lần 2 với Zippo, mù tạt và em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em
Nhã Phương giành cúp VTV Awards lần 2 với Zippo, mù tạt và em Nhã Phương giành cúp VTV Awards lần 2 với Zippo, mù tạt và em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Hoài xù có 'cảnh nóng' trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Hoài xù có "cảnh nóng" trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước