Zippo, Mù tạt và Em - Tập 5: Bình An sợ Anh Tuấn yêu Nhã Phương thật lòng

CN-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thấy Huy (Anh Tuấn) vì mình mà vẫn tiếp tục theo đuổi Lam (Nhã Phương), Sơn (Bình An) lo sợ rằng một ngày Huy sẽ yêu Lam thật lòng. Anh khuyên Huy nên dừng lại.

Huy (Anh Tuấn) bị cảm sau khi gặp trận mưa bất chợt lúc bỏ chạy cùng Lam (Nhã Phương) khỏi nhóm đầu gấu - cảnh phim trong tập 4 Zippo, Mù tạt và Em. Anh liên tục nhắn tin cho Lam với hy vọng cô sẽ quan tâm mình như bao cô gái khác nhưng Lam không hề có phản hồi. Dù cảm thấy thất vọng nhưng Huy vẫn quyết không bỏ cuộc.

Sơn (Bình An) tìm gặp Lam khuyên cô bày tỏ rõ thái độ với Huy để không bị Huy làm phiền suốt ngày. Sơn cũng hỏi Lam về chuyện cô nghỉ học ở trung tâm tiếng Anh khiến anh ít cơ hội gặp cô hơn. Sơn nói với Lam rằng tình cảm mà mình dành cho Lam là thật lòng, không có ý trêu ghẹo cô. Lam nhận thấy đã đối xử thiếu tế nhị với Sơn trong thời gian quen biết anh. Cô xin lỗi Sơn nhưng vẫn không hề có tình cảm với anh mà vẫn chỉ xem Sơn là một người bạn.

Về phần Huy, anh tìm đến tận nhà Lam để tiếp tục thực hiện kế hoạch chinh phục cô gái bán dưa. Huy xông thẳng vào phòng trọ, liên tiếp dồn Lam vào thế bí khiến cô không kịp trở tay.

Biết Huy vẫn bám theo Lam mỗi ngày, Sơn khuyên Huy nên dừng lại mọi việc vì sợ có một ngày Huy sẽ yêu Lam thật lòng. Huy chột dạ nhưng vẫn khẳng định Lam không phải là mẫu con gái mình thích, tất cả những gì anh làm chỉ vì muốn trả thù cho Sơn. Sơn nói rõ rằng Huy không cần tốn thời gian làm việc đó nhưng Huy vẫn bỏ ngoài tai những gì Sơn lo lắng.

Huy tiếp tục "tấn công" Lam, quyết phải chinh phục cô càng sớm càng tốt. Huy trêu chọc Lam ở thư viện, thả bóng bay tỏ tình với Lam, tặng kẹo và hoa cho Lam. Lam tỏ ra không quan tâm đến những hành động của Huy nhưng lại mỉm cười hạnh phúc khi nhớ đến những việc làm của Huy.

Phải chăng Lam đã bắt đầu rung động vì những hành động của Huy? Huy có yêu Lam thật lòng như điều Sơn lo sợ? Câu chuyện của bộ ba Huy - Lam - Sơn sẽ tiếp diễn như thế nào? Quý vị cùng chờ đón trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em!

Tập 6 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 4 (20/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước