Tình yêu trong Zippo, Mù tạt và Em sẽ không bi lụy

CA-Thứ tư, ngày 13/07/2016 11:22 GMT+7

Diễn viên Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền trong phim.

VTV.vn - "Tình yêu trong phim hiện đại, không bi lụy mà sẽ vô cùng tươi sáng và trong trẻo" - đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ về Zippo, Mù tạt và Em.

Là một đạo diễn trẻ nhưng Bùi Tiến Huy đã để lại ấn tượng với khán giả qua khá nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn như Bà nội không ăn pizza, Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Trái tim có nắng hay Tuổi thanh xuân. Có một điểm khá trùng hợp là những bộ phim trên đều xoay quanh đề tài về tình yêu, tuổi trẻ và "mảnh đất" này dường như lại rất hợp với Bùi Tiến Huy.

"Đó có thể cũng là một may mắn khi tôi gặp được một kịch bản hay, phù hợp với cá tính của mình, có ê-kíp sản xuất ăn ý và những diễn viên tài năng" - Bùi Tiến Huy chia sẻ về cơ duyên đến với các bộ phim trên.

Zippo, Mù tạt và Em - tác phẩm mới nhất của Bùi Tiến Huy và đạo diễn, NSƯT Trọng Trinh cũng là một bộ phim thần tượng với câu chuyện về tình yêu của những người trẻ. Đây là mảng đề tài không mới thậm chí có thể coi là đã quá quen thuộc đối với phim truyền hình.


Đạo diễn Bùi Tiến Huy, diễn viên Lã Thanh Huyền và đạo diễn Trọng Trinh.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy, diễn viên Lã Thanh Huyền và đạo diễn Trọng Trinh.

Nói về tác phẩm lần này của mình, Bùi Tiến Huy chia sẻ Zippo, Mù tạt và Em không chỉ đơn thuần xoay quanh tình yêu mà còn có cả tình bạn, thông qua đó nói lên cách sống, đam mê, khát vọng của tuổi trẻ. "Tôi muốn làm một bộ phim mà trong đó thể hiện đượ phong phú, đa dạng nhất về giới trẻ hiện đại. Tình bạn của 6 nhân vật chính là mối liên kết giữa họ, tượng trưng cho cách sống, suy nghĩ của giới trẻ hiện nay. Những con người có cùng đam mê, khát vọng và họ muốn được sống và cống hiến cho xã hội" - anh chia sẻ thêm.

"Tình yêu trong phim cũng sẽ mang màu sắc hiện đại, không hề bi lụy mà rất tươi sáng và trong trẻo" - Bùi Tiến Huy hy vọng sẽ mang đến một bộ phim hấp dẫn dành cho khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước