Dàn diễn viên Zippo, Mù tạt và Em: Ai cũng sẽ mới và tạo bất ngờ!

CA-Thứ năm, ngày 14/07/2016 06:00 GMT+7

Dàn diễn viên của phim Zippo, Mù tạt và Em.

VTV.vn - Phim Zippo, Mù tạt và Em quy tụ một dàn diễn viên đều là những gương mặt nổi tiếng của màn ảnh nhỏ. Yếu tố này có thể coi là một lợi thế nhưng cũng là áp lực không nhỏ.

Hiếm có bộ phim truyền hình nào có thể quy tụ đông đảo những gương mặt diễn viên trẻ, ngoại hình đẹp và tài năng như Zippo, Mù tạt và Em. Đây được coi là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của phim.

Tuy nhiên trước bộ phim này, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Minh Hương, Thanh Vân Hugo, Nhã Phương, Phạm Anh Tuấn, Bình An, Trọng Nhân... đều đã rất thành công với những vai diễn trước đó của mình và cũng có những diễn viên từng đóng phim nhiều lần với nhau.

Làm sao để thoát khỏi được hình ảnh đã được đóng khung cũng như tạo được sự mới mẻ, hứng khởi khi diễn cùng nhau không chỉ là khó khăn đối với mỗi diễn viên mà còn mang đến áp lực cho các đạo diễn của phim, trong đó có Bùi Tiến Huy.

Dàn diễn viên của phim Zippo, Mù tạt và Em.
Dàn diễn viên của phim Zippo, Mù tạt và Em.

Anh chia sẻ: "Khi bắt tay vào thực hiện, tôi đã rất hứng khởi vì biết mỗi nhân vật trong phim rất thú vị và các diễn viên tham gia đều hào hứng cũng như yêu thích nhân vật của mình. Các gương mặt nghệ sĩ dù đã quen thuộc với khán giả nhưng trong lần xuất hiện này họ sẽ rất mới lạ, không bị đóng khung vào bất cứ quy chuẩn nào. Tôi để các diễn viên tự do sáng tạo và diễn xuất một cách chân thực. Khán giả sẽ thấy một Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Nhã Phương, Minh Hương rất khác so với những nhân vật trước đây đã từng đóng và chắc chắn sẽ bất ngờ về hình ảnh mới mẻ này".

Một trong những yếu tố đạo diễn Bùi Tiến Huy tin tưởng Zippo, Mù tạt và Em sẽ thành công ngoài nhờ dàn diễn viên đó chính là sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đạo diễn Bùi Tiến Huy tiết lộ kịch bản phim mất 3 năm mới hoàn thành, dàn diễn viên được tuyển chọn ở cả Nam và Bắc, bối cảnh đẹp trải dài khắp Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Tam Đảo.... Ê-kíp sản xuất hy vọng có thể mang đến một bộ phim thực sự hấp dẫn và thú vị dành cho khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước