Zippo, Mù tạt và Em - Tập 7: Lam sững người vì bị Huy "coi là trò chơi"

CN-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tình cờ bắt gặp Huy (Anh Tuấn) đi cùng Mai (Hoàng Hạnh) trên phố, Lam (Nhã Phương) sững sờ khi nghe Huy tuyên bố với Mai rằng anh chỉ coi Lam "là trò chơi".

Huy (Anh Tuấn) bất ngờ không liên lạc gì với Lam (Nhã Phương) nhiều ngày và cũng không tới trường. Lam bồn chồn, lo lắng nhưng vẫn tỏ ra không quan tâm đến chuyện của Huy trước mặt Hoài (Kiều My). Tình cờ gặp Huy trên phố, Lam sững người khi nghe Huy tuyên bố với Mai (Hoàng Hạnh) rằng anh chỉ coi Lam "là trò chơi".

Xuất hiện trở lại trước mặt Lam, Huy những tưởng cô sẽ hỏi thăm mình dồn dập sau những ngày "lặn mất tăm" nhưng anh không ngờ lại bị Lam lạnh lùng mắng xối xả. Lam thẳng thừng bày tỏ cô không thích Huy và không muốn làm bạn Huy, không muốn liên quan đến mọi chuyện của Huy.

Tự ái vì bị Lam đối xử phũ phàng, Huy quyết định "chiến tranh lạnh" với Lam cũng không xuất hiện trước mặt cô một thời gian dài và rồi sẽ đột ngột xuất hiện trở lại. Thậm chí, trước mặt Lam, Huy còn tỏ ra ân cần, quan tâm đến Mai, không thèm chào hỏi, vồ vập Lam như xưa.

Dù tỏ ra không muốn quan tâm đến Lam nhưng Huy lại đếm từng ngày được gặp lại Lam, mong ngóng điện thoại của Lam. Tìm gặp Lam ở chợ, Huy không những không được Lam quan tâm trò chuyện mà còn một lần nữa bị cô đổ cả bình dưa muối lên người. Không chịu lùi bước, Huy vẫn quyết tâm sẽ khiến Lam thừa nhận tình cảm với mình.

Mai một lần nữa tìm gặp Lam để nói chuyện giữa Lam và Huy nhưng không có kết quả vì Lam kiên quyết rằng giữa cô và Huy chưa bao giờ có mối quan hệ đặc biệt. Lam khuyên Mai nên tìm Huy để hỏi chuyện.

Không bỏ cuộc chinh phục trái tim Lam, Huy tiếp tục bày kế để thử lòng cô. Lo sợ Huy gặp chuyện không may, Lam chạy như bay tới chợ để tìm gặp Huy. Cùng Huy đi ngắm hoàng hôn ở nơi lãng mạn, Lam đã bỏ qua mọi chuyện, không còn giận Huy và dường như bắt đầu rung động trước "anh chàng zippo".

Lam có dũng cảm thừa nhận tình cảm của mình dành cho Huy? Huy có yêu Lam thật sự như lời cảnh báo của Sơn (Bình An), Duy (Vĩnh Kiên) và Mai (Hoàng Hạnh)? Cùng đón xem trong những tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào tuần sau!

Tập 8 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 4 (27/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước