Top 4 công cụ cho màn hình đăng nhập đẹp trên Windows 7

Genk.vn-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 10:21 GMT+7

Một số công cụ cho phép thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập trên Windows 7

Dưới đây là 4 công cụ nhỏ giúp thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập trên Windows 7.

Màn hình đăng nhập (Logon Screen) đã xuất hiện và được bổ sung thêm rất nhiều trong các phiên bản Windows. Bằng cách can thiệp chỉnh sửa trong Registry, người dùng có thể dễ dàng thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập mà không cần dùng đến các công cụ của bên thứ 3.

Tuy nhiên, nếu muốn chọn con đường đơn giản hơn để thay đổi hình nền màn hình khởi động Windows 7, bạn có thể sử dụng một trong 4 công cụ sau đây.

Windows 7 Logon Background Changer

Windows 7 Logon Background Changer

Windows 7 Logon Background Changer

Đây có lẽ là công cụ được người dùng Windows 7 sử dụng nhiều nhất bởi giao diện khá bắt mắt và dễ sử dụng. Windows 7 Logon Background Changer cho phép bạn thay đổi hình ảnh đăng nhập Windows thông thường bằng những hình ảnh khác mà bạn yêu thích.

Logon Screen Rotator

Logon Screen Rotator

Logon Screen Rotator

Windows 7 Logon Screen Rotator là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đơn giản, cho phép người sử dụng dễ dàng thay đổi màn hình đăng nhập mặc định của hệ thống bằng 10 hình ảnh mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng. Khi sử dụng, các tập tin ảnh này sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và được áp dụng tại mỗi thời điểm đăng nhập hệ thống khác nhau.

Tweaks.com Logon Changer

Tweaks.com Logon Changer

Tweaks.com Logon Changer

Với giao diện trực quan, người dùng không mất nhiều thời gian để làm quen để sử dụng Tweak.com's Logon Changer. Không chỉ vậy, chương trình còn tích hợp sẵn một bộ công cụ để người dùng có thể tự tạo logo và chỉnh sửa ảnh tùy ý mà không ảnh hưởng đến tập tin gốc.

Logon Screen

Logon Screen

Logon Screen

Logon Screen là một chương trình nhỏ gọn và đơn giản giúp bạn có thể thay đổi màn hình khởi động của Windows 7. Một điểm giúp ứng dụng này khác biệt so với các ứng dụng thay đổi màn hình khởi động khác là khả năng tiếp hợp với Menu Context của Windows 7. Ngoài tiếng Anh, chương trình này cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ khác.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước