VTV.vn - Điện thoại thông minh lưu trữ nhiều hành vi và thông tin khi sử dụng của người dùng. Chính vì thế, việc mượn điện thoại người khác để sử dụng khi cần là điều khá bất tiện.
VTV.vn - Google, công ty mẹ của YouTube, đã đồng ý trả đến 200 triệu USD để dàn xếp vụ điều tra của FTC về cáo buộc: YouTube vi phạm quyền riêng tư trên mạng của trẻ em.
VTV.vn - Nhà chức trách xác nhận lý do khiến đối tượng xả súng tại trụ sở YouTube ở California (Mỹ) là do quá tức giận về những chính sách của YouTube.
VTV.vn - Liên minh gồm 23 tổ chức bảo vệ trẻ em đã cáo buộc YouTube thu thập bất hợp pháp dữ liệu về trẻ em, đồng thời kêu gọi xử phạt trang này số tiền lên tới hàng tỷ USD.
VTV.vn - Mới đây, YouTube - trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hàng đầu thế giới - bị cáo buộc cố ý thu thập thông tin của 23 triệu người dùng là trẻ em, một cách trái phép.
VTV.vn - Từ ngày 28/10/2015, nếu người dùng YouTube không muốn bị làm phiền bởi các thông tin quảng cáo thì có thể trả gần 10 USD/tháng (tương đương hơn 200.000 đồng).