Vụ hành hung NV hàng không: "Công chức cư xử như thế là không thể tha thứ"

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 25/10/2016 05:57 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời khẳng định của GS.TS khoa học Vũ Minh Giang khi bàn về việc sa thải Thanh tra giao thông Đào Vịnh Thuấn vì hành hung nhân viên hàng không.

Ông Đào Vịnh Thuấn - Thanh tra giao thông thuộc Đội Thanh tra Cầu Đường bộ - đã có hành vi hành hung một nhân viên nữ của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã đưa ra chỉ đạo chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Thuấn từ ngày 1/11/2016.

GS.TS khoa học Vũ Minh Giang - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội bày tỏ quan điểm: "Ban đầu, khi mới biết vụ việc, tôi tưởng rằng đó là hành vi của một thanh niên không có nghề nghiệp, chơi bời. Nhưng khi biết đó là một công chức nhà nước, nhiều người đều vô cùng ngỡ ngàng. Với hành vi như thế, người bình thường còn không chấp nhận được. Đằng này, công chức nhà nước mà hành xử như vậy là không thể tha thứ được".

Vụ việc này đã thu hút sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ và cả xã hội. GS.TS Vũ Minh Giang cho rằng: "Sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ cho thấy Chính phủ luôn ở bên người dân. Điều đó tạo ra hiệu ứng xã hội rất tốt. Qua đó, người dân thấy rằng, Chính phủ mà người đứng đầu là Thủ tướng luôn theo dõi, biết rõ mọi việc xảy ra trong cuộc sống, xã hội hàng ngày".

Sa thải Thanh tra giao thông hành hung nữ nhân viên hàng không Sa thải Thanh tra giao thông hành hung nữ nhân viên hàng không

VTV.vn - Giám đốc Sở GTVT Hà Nội vừa chỉ đạo chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Đào Vịnh Thuấn từ ngày 1/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước