2020, Nhã Phương trở lại với hai dự án phim

P.V-Thứ hai, ngày 06/01/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Nhã Phương nói năm 2020 cô sẽ hoạt động mạnh mẽ và tích cực hơn.

2019 có thể coi là một năm khá im ắng trong sự nghiệp của Nhã Phương. Cô không xuất hiện trong bất kỳ dự án phim ảnh nào. Lý do của điều này là vì cô muốn dành toàn bộ quỹ thời gian mình có cho cô con gái mới sinh Destiny. 

Nhã Phương nói cô muốn những tháng năm đầu đời, con gái có thể cảm nhận được trọn vẹn tình cảm từ mẹ. Chính vì thế, Nhã Phương đã tự cho phép mình có một năm 2019 êm đềm, tách mình ra khỏi công việc, toàn tâm toàn ý cho gia đình nhỏ.

Trong năm 2020, sau một năm nghỉ ngơi, Nhã Phương sẽ trở lại với công việc đóng phim bằng hai dự án phim điện ảnh và truyền hình. Cô cho biết, đây là năm mà mình sẽ hoạt động tích cực hơn với điện ảnh. Nhã Phương sẽ tập luyện và cống hiến hết mình để cho ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn. Cô nói đây như sự đền đáp của cô tới những người đã luôn yêu thương, tin tưởng và ủng hộ cô trong thời gian qua. 

Nhã Phương sang trọng và quý phái trong bộ ảnh cuối cùng của năm 2019 Nhã Phương sang trọng và quý phái trong bộ ảnh cuối cùng của năm 2019

VTV.vn - Năm 2019 là năm đánh dấu sự trở lại ngoại mục của Nhã Phương về phong cách thời trang khi chuyển hướng sang phong cách sang trọng, đẳng cấp và có chút gì đó nữ tính hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nhã Phương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước