Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016:

Á hậu quốc tế Thúy Vân diễn mở màn BST "Lúa" của NTK Công Trí

CN-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 16:53 GMT+7

Á hậu Thúy Vân tại showroom của NTK Công Trí (Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Á hậu quốc tế Thúy Vân đã được lựa chọn là gương mặt diễn mở màn bộ sưu tập "Lúa" của NTK Công Trí tại show diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Tiếp nối thành công của BST mang hơi thở tương lai mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014, tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, NTK Công Trí sẽ mang đến cho khán giả BST “Lúa” gồm những thiết kế Haute Couture mới nhất. Đây cũng là BST đã được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Tokyo.

Trước khi diễn ra sự kiện, nhiều người mẫu nổi tiếng như Á hậu quốc tế Thúy Vân, Hương Ly, Hoàng Oanh, Chà Mi... đã có mặt tại showroom của NTK Công Trí để thử trang phục. Và Á hậu Thúy Vân được NTK Công Trí lựa chọn là gương mặt diễn mở màn bộ sưu tập lần này tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.


Trang phục Á hậu Thúy Vân sẽ trình diễn mở màn BST Lúa của NTK Công Trí

Trang phục Á hậu Thúy Vân sẽ trình diễn mở màn BST "Lúa" của NTK Công Trí

Ngoài các người mẫu, stylist Hoàng Ku cũng có mặt tại buổi thử trang phục để tư vấn cách làm tóc, trang điểm cho phù hợp với từng bộ trang phục trước show diễn. Cùng xem một số hình ảnh của các người mẫu trong buổi thử trang phục này:

NTK Công Trí mang BST Lúa đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 NTK Công Trí mang BST "Lúa" đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

VTV.vn - Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là người mở đầu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 với bộ sưu tập “Lúa” được thực hiện bằng chất liệu Lãnh Mỹ A.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước