Hoa sen cao 5m - Điểm nhấn sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

CN-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 08:05 GMT+7

Thiết kế sân khấu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

VTV.vn - Sân khấu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 được hy vọng sẽ tạo ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh những bông hoa sen cao hơn 5m.

Hai mùa vừa qua, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã xây dựng sân khấu với concept nón lá và hàng cây tre, cây trúc đậm văn hóa Việt Nam, gây được ấn tượng mạnh với hàng nghìn khách mời và khán giả. Mùa Xuân Hè năm nay, tiếp tục duy trì tinh thần Việt trên sàn diễn thời trang, concept hoa sen được lựa chọn thể hiện trên sân khấu chính của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Concept lần này được ê-kíp của họa sĩ Văn Tòng thực hiện.

Nhằm tạo hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt nhất, các cành, lá sen sẽ được thiết kế với độ cao và độ lớn khác nhau, đan xen giữa các cành lá là các búp sen đang nở, làm nên một tác phẩm nghệ thuật cao hơn 5m, tạo cảm giác huyền ảo, thời thượng và đẳng cấp. Trước khi dựng sân khấu, ê-kíp cũng chuẩn bị kỹ về âm thanh, ánh sáng để phù hợp với hình ảnh hoa sen trên sàn catwalk lần này. Sàn catwalk với ý tưởng từ hoa sen chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn khác lạ, đặc biệt và ấn tượng với quan khách cũng như giới mộ điệu thời trang trong thời gian diễn ra Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016.

Sự kiện sẽ kéo dài từ 23/4 - 26/4 tại GEM Center, TP.HCM và quay trở lại vào tháng 10 tại Thủ đô Hà Nội với những bộ sưu tập thời trang Thu Đông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước