NTK của các sao TVB tái xuất Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

CN-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 10:56 GMT+7

NTK Frederick Lee

VTV.vn - Frederick Lee - NTK của các ngôi sao nổi tiếng TVB - sẽ quay trở lại Việt Nam để ra mắt một bộ sưu tập mới cho mùa Xuân Hè tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đánh dấu sự trở lại của NTK Frederick Lee sau khi ông gây ấn tượng với các tín đồ thời trang Việt ở sự kiện này cách đây 2 năm. Những thiết kế của Frederick Lee được giới mộ điệu thời trang ví như tác phẩm nghệ thuật trình diễn trong nhà hát lớn, toát lên sự công phu, hoành tráng. Cùng với việc sử dụng các chất liệu phi truyền thống, ý tưởng thiết kế khác lạ, đột phá chính là điều đưa tên tuổi Frederick Lee vào danh sách những nhà thiết kế luôn được “săn đón”.

Tại châu Á, tên tuổi của Frederick Lee được biết đến qua những giải thưởng danh giá: “NTK trang phục đẹp nhất tại Straigh Times Life Theater Award lần thứ 4 và 10”, được đề cử là thiết kế hàng đầu châu Á năm 2009 bởi Fashion Asia Chia và thương hiệu thời trang cao cấp mang tên ông - Frederick Bridal. Bởi vậy, những khách hàng thân quen của ông không chỉ là nhân vật trong làng giải trí Singapore mà còn có các sao TVB như: Mễ Tuyết, Lý Tư Kỳ, Quan Cúc Anh, Tiết Gia Yến...

Các sao TVB là khách hàng thân quen của NTK Frederick Lee
Các sao TVB là khách hàng thân quen của NTK Frederick Lee

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Frederick Lee không ngừng sáng tạo, làm mới bản thân. Trong lần trở lại Việt Nam dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, NTK của các sao TVB sẽ mang tới một bộ sưu tập cho mùa Xuân Hè, đúng như chủ đề của sự kiện. Cùng chờ đợi show diễn của NTK Frederick Lee để biết những thiết kế ấn tượng của ông lần này là gì!

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 sẽ diễn ra từ 23/4 - 26/4 tại GEM Center, TP.HCM. Sự kiện sẽ quay trở lại vào tháng 10 tại Thủ đô Hà Nội với những bộ sưu tập thời trang Thu Đông.


Các thiết kế trong BST của NTK Frederick Lee mang đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014

Các thiết kế trong BST của NTK Frederick Lee mang đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước