Á hậu Thụy Vân và ca sĩ Bảo Trâm là đại sứ Giờ Trái Đất 2014

Mai Thủy-Thứ sáu, ngày 07/03/2014 08:59 GMT+7

Tại Hà Nội vừa diễn ra Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2014. Á hậu Thụy Vân cùng ca sĩ Bảo Trâm xuất hiện rạng rỡ trong buổi lễ phát động chiến dịch trong vai trò đại sứ.

Đồng hành cùng chiến dịch năm nay tại Việt Nam gồm có Tập đoàn Điện lực Việt Nam và sự hỗ trợ kỹ thuật của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo, Đại sứ Đan Mạch John Nielsen nói: “Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có trách nhiệm bảo vệ Trái đất. Hãy bắt đầu từ những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày để xây dựng tương lai bền vững. Đan Mạch hỗ trợ mạnh mẽ những nỗ lực của Việt Nam nhằm giảm thiểu các tác động của biến đổi khí hậu.

Đan Mạch đã tăng trưởng liên tục trong suốt 3 thập kỷ qua nhưng vẫn giữ được mức tiêu thụ năng lượng không thay đổi. Chúng tôi có chuyên môn cao trong lĩnh vực tăng trưởng xanh và công nghệ xanh, và chúng tôi rất vui được hỗ trợ chiến dịch Giờ Trái Đất năm nay”.

Trong buổi lễ phát động, Ban tổ chức cũng giới thiệu các gương mặt Đại sứ cho chiến dịch năm nay: Đại sứ Đan mạch tại Việt Nam ông John Nielsen, Á hậu Thụy Vân và ca sĩ Bảo Trâm.

Dự kiến, nghi thức tắt đèn sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 29/03/2013 với sự tham dự của Lãnh đạo Nhà nước, thành phố Hà Nội, các Bộ, ban, ngành liên quan cùng đông đảo học sinh, sinh viên và công chúng tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám trước Nhà hát Lớn Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước