Adam Sandler: Diễn viên dở tệ có thù lao "khủng" nhất

T.Linh (E.News)-Thứ tư, ngày 24/12/2014 15:29 GMT+7

Nam diễn viên hài Adam Sandler có thù lao hậu hĩnh nhất

Theo thống kê mới của Forbes, Adam Sandler là diễn viên có năng lực kém nhưng lại được trả thù lao cao nhất.

Forbes vừa công bố danh sách top 10 diễn viên được trả thù lao cao nhất, đối lập với năng lực. Danh sách thường niên này không phải kết quả đáng tự hào đối với những diễn viên được “ghi danh” trong đó.

Theo thống kê năm nay, Adam Sandler dẫn đầu trong danh sách. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Adam trở thành nam diễn viên dở tệ có thù lao hậu hĩnh. Trung bình cứ 1 USD mà Adam được trả, bộ phim anh tham gia lại chỉ thu về được 3,2 USD. Thậm chí, thu nhập phòng vé của bộ phim Grown Ups 2 mà anh tham gia gần đây còn rất thấp, tới mức không bằng với chi phí để sản xuất hai bộ phim Jack & JillThat’s My Boy - từng gây chú ý tại các phòng vé ở Mỹ.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách là Johnny Depp. Năm 2014 thực sự là một năm nhiều thất bại với nam diễn viên này. Sau thành công của những phần phim The Pirates of the Caribbean, Johnny liên tục gây thất vọng với phim Dark Shadows, The Lone Ranger.

Bất ngờ nhất là Tom Hanks – nam diễn viên từng giành giải Oscar - cũng nằm trong danh sách. Trung bình cứ 1 USD anh được trả, phim của anh lại chỉ thu về được 5,2 USD. Bộ phim Cloud Atlas mà Tom Hanks đóng năm nay không thu được nhiều kết quả tại các phòng vé. Mặc dù được đánh giá là có những bước đột phá trong lĩnh vực hóa trang, nhưng bộ phim từng gây thắc mắc với giới điện ảnh, khi không có tên trong danh sách đề cử ở hạng mục Hóa trang xuất sắc nhất của giải Oscar 2014.

Danh sách xuất hiện cả Ben Affeck – nam diễn viên tham gia trong bộ phim Gone Girl đình đám. Bên cạnh các diễn viên nam, Sandra Bullock lại là diễn viên nữ duy nhất có mặt trong danh sách đầy mỉa mai này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước