Adele tỏa sáng tại đề cử Brit Awards 2016

A (Theo Billboard)-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 08:08 GMT+7

(Ảnh: KFRXFM)

VTV.vn - Với 4 đề cử, Adele cùng James Bay và Years & Years đã trở thành những nghệ sĩ dẫn đầu đề cử Brit Awards 2016.

Adele được đề cử tại các hạng mục dành cho Nữ nghệ sĩ Anh xuất sắc, Đĩa đơn xuất sắc (cho ca khúc Hello), Album của năm (cho album 25) và Video của năm (cho MV Hello). Điều đặc biệt, tại hạng mục Nữ nghệ sĩ Anh xuất sắc, Adele sẽ cạnh tranh với nữ nghệ sĩ quá cố Amy Winehouse.

Trong khi đó, James Bay được đề cử tại các hạng mục: Nam nghệ sĩ xuất sắc, Đột phá, Đĩa đơn xuất sắc (cho ca khúc Hold Back the River) và Album của năm (cho album Chao & the Calm).

Trong 4 hạng mục được đề cử, Years & Years cạnh tranh với James Bay tại 2 hạng mục là Đột phá và Đĩa đơn xuất sắc. 2 hạng mục còn lại nhóm này có tên là Nhóm nhạc Anh xuất sắc và Video của năm. Tại hạng mục dành cho video, King của Years & Years sẽ phải đấu với đối thủ rất nặng ký là Hello của Adele.

Trong hạng mục dành cho các nghệ sĩ quốc tế, Justin Bieber được đề cử tại hạng mục Nam nghệ sĩ quốc tế xuất sắc. Ca sĩ người Canada đứng chung đề cử với Drake, Father John Misty, Kendrick Lamar và The Weekend.

Lễ trao giải Brit Awards 2016 sẽ diễn ra vào ngày 24/02 (giờ địa phương) tại O2 Arena, London.

Brit Awards 2016: Adele sẽ đối đầu với ca sĩ quá cố Amy Winehouse? Brit Awards 2016: Adele sẽ đối đầu với ca sĩ quá cố Amy Winehouse?

VTV.vn - Mặc dù đã qua đời nhưng tại giải thưởng Brit Awards 2016, Amy Winehouse vẫn có đủ điều kiện để được đề cử vào 2 trong những giải thưởng quan trọng nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

BRIT Awards

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước