Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016:

Ấn tượng bộ sưu tập "Lúa" tinh tế của NTK Công Trí

CN, Ảnh: Mutimedia-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 07:00 GMT+7

(Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Những thiết kế trong BST "Lúa" của NTK Công Trí đã được lựa chọn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016. Sự kiện vừa khai mạc tối 23/4 tại TP.HCM.

Sau một thời gian chờ đợi, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đã được khai mạc tối 23/4 tại GEM Center, TP.HCM với những bộ sưu tập thời trang Xuân Hè. Giới mộ điệu thời trang sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế tinh tế của các nhà thiết kế Việt Nam trong nước và quốc tế trong suốt thời gian diễn ra sự kiện (23/4 - 26/4). Bộ sưu tập "Lúa" của NTK Công Trí đã để lại ấn tượng cho khán giả ngay đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Với bộ sưu tập "Lúa" lần này, NTK Công Trí sử dụng chất liệu Lãnh Mỹ A - một trong những chất liệu tinh tế nhưng đang trôi dần vào lãng quên giữa làng mốt Việt hiện đại. Không tập trung nhiều vào trang phục dạ hội, bộ sưu tập "Lúa" của NTK Công Trí là tập hợp của các trang phục ứng dụng với quần alibaba, quần cullottes, áo bà ba, quần lửng… Kiểu dáng cổ điển, chất liệu truyền thống trong từng thiết kế cũng góp phần tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên như chính tên gọi của bộ sưu tập.

Tham gia trình diễn cho bộ sưu tập "Lúa" của NTK Công Trí có những gương mặt tên tuổi của làng mẫu Việt: Á hậu quốc tế Thúy Vân, Chà Mi, Hoàng Thùy, Hương Ly, Thanh Hằng...

Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Lúa" đã được NTK Công Trí giới thiệu trong show diễn khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016:

NTK Công Trí mang BST Lúa đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 NTK Công Trí mang BST "Lúa" đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

VTV.vn - Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là người mở đầu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 với bộ sưu tập “Lúa” được thực hiện bằng chất liệu Lãnh Mỹ A.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước