Andrea: Diễn vai Linda không khó vì khá giống bản thân ngoài đời

PV-Thứ ba, ngày 17/05/2016 09:26 GMT+7

VTV.vn - Nữ người mẫu trẻ mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha Andrea chia sẻ, vai Linda trong Những ngọn nến trong đêm 2 có nhiều điểm tương đồng với mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Andrea đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ cũng như những scandal trước đây cô vướng phải. Andrea thừa nhận hối tiếc những gì đã qua và đang nỗ lực lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người để không còn bị gắn mác "gái hư".

Gần đây, Andrea gây được sự chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2. Vai diễn của Andrea trong phim là Linda - một người mẫu nổi tiếng, vì tiền mà chấp nhận bán thân hay cặp kè với đại gia. Linda ăn nói xấc xược, tính tình đố kỵ cũng như sẵn sàng "đạp đổ" những chân dài khác để tiến thân.

Khi được hỏi về việc có nhiều ý kiến nhận xét Andrea đóng vai Linda mà "diễn như không diễn", cô gái sinh năm 1995 chia sẻ Linda là nhân vật cá tính, bất cần đời và không sợ ai. Đó cũng chính là tính cách của Andrea ngoài đời. Thế nhưng, ngoài những điều đó thì hoàn toàn không giống.

"Phim bao giờ cũng khác với đời thực. Tôi cũng không ngần ngại việc bị so sánh" - Andrea chia sẻ.

Andrea và Kỳ Hân
Andrea và Kỳ Hân

Kỳ Hân và Andrea là hai người mẫu trẻ cùng góp mặt trong phim. Nếu như Kỳ Hân được khen về diễn xuất cho lần đầu tiên chạm ngõ với điện ảnh thì Andrea lại bị chê biểu cảm kém. Nói về việc nhận vai Linda, Andrea cho biết lúc đầu cảm thấy khá áp lực nhưng sau đó được đạo diễn khích lệ, cô đã thoải mái thể hiện.

Andrea cũng cho rằng cô hài lòng với vai diễn của mình và nhân vật có nhiều nét giống mình nên không quá khó để thể hiện. Khán giả đã ghét Linda thì đó chính là thành công của Andrea.

TIN MỚI