Angelababy 'đụng hàng' với Shin Min Ah

PV-Thứ năm, ngày 19/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một số cư dân mạng cũng phát hiện trang phục Angelababy diện trong buổi họp báo 'đụng hàng' với nữ diễn viên Hàn Quốc Shin Min Ah.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh mới The Ghouls: Mojin – The Lost Legend, Angelababy xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và xinh đẹp. Sau đám cưới xa hoa và lộng lẫy với nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh, nữ diễn viên nhanh chóng trở lại với lịch trình làm việc bận rộn.

Đóng cùng bộ phim mới The Ghouls: Mojin – The Lost Legend với Angelababy là nam diễn viên Trần Khôn. Đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau. Cặp đôi có nhiều chia sẻ về những kỷ niệm trên phim trường trong khoảng đóng phim.

Angelababy còn khiến mọi người bất ngờ khi thể hiện một ca khúc trên sân khấu và chia sẻ ước mơ lớn nhất của cô từng là trở thành ca sĩ. Một số người cũng phát hiện trang phục cô diện trong buổi họp báo 'đụng hàng' với nữ diễn viên Hàn Quốc Shin Min Ah trong buổi họp báo phim ra mắt bộ phim truyền hình Oh My Venus. Đây là thiết kế nằm trong BST của hãng thời trang cao cấp Gucci.

Một số hình ảnh của Angelababy trong buổi họp báo:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước