Angelababy rò rỉ thu nhập, khán giả sốc vì quá thấp

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 13/07/2020 16:15 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trong khi Châu Đông Vũ kiếm được 109 triệu Nhân dân tệ thì Angelababy lại chỉ kiếm được 10 triệu Nhân dân tệ, thấp hơn rất nhiều so với một diễn viên hạng 2.

Việc quay phim ở Trung Quốc luôn mang đến rất nhiều tiền bạc cho nghệ sĩ, tuy nhiên, thù lao quay phim giữa các nghệ sĩ hạng 1 và 2 có sự phân định khá rõ. Bạn có thể nghĩ Angelababy kiếm được nhiều tiền hơn diễn viên Châu Đông Vũ vì mức độ được nhiều người biết đến của cô ấy. Nhưng sự thật lại không phải thế. Angelababy có thể rất đắt show quảng cáo, show truyền hình thực tế nhưng điều đó không có tác động gì vào việc mức lương cô được nhận khi đóng phim.

Theo thông tin mới nhất vừa được đăng tải, Angelababy có mức lương thấp hơn Châu Đông Vũ rất nhiều. Trong khi nữ diễn viên có vẻ ngoài bé nhỏ, không mấy hấp dẫn hoặc xinh đẹp - theo quy chuẩn nhưng giành được khá nhiều giải Nữ diễn viên xuất sắc - được trả thù lao 109 triệu Nhân dân tệ cho phim thì Angelababy lại chỉ được trả với mức 10 triệu Nhân dân tệ. Thu lao này được cho là còn kém hơn cả một số nghệ sĩ nổi tiếng hạng 2.

Sau khi phí quay phim của Angelababy bị rò rỉ, cư dân mạng không những không đồng cảm với cô mà nhân cơ hội này chỉ trích khả năng diễn xuất của cô. Có rất nhiều bình luận gay gắt, như: "Ôi! Angelababy vẫn muốn diễn xuất ư? Diễn xuất của cô ấy thậm chí không đáng giá 1000 Nhân dân tệ", "Tôi không muốn xem phim truyền hình của cô ấy. Các nhà sản xuất nên trả tiền cho các diễn viên khác - những người tài năng và đang làm việc chăm chỉ".

Angelababy suýt trở thành Tiểu Long Nữ của Vu Chính? Angelababy suýt trở thành Tiểu Long Nữ của Vu Chính?

VTV.vn - Biên kịch nổi tiếng Vu Chính gây bất ngờ khi tiết lộ đã từng mời Angelababy vào vai Tiểu Long Nữ. Chia sẻ này xuất hiện khi những hình ảnh Angelababy trong tạo hình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelababy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước