Angelina Jolie muốn cắt những cảnh khỏa thân

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 05/11/2015 10:21 GMT+7

Angelina Jolie và Brad Pitt tại trường quay của By the Sea. (Ảnh: DGA)

VTV.vn - Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật cắt tuyến vú, Angelina Jolie không muốn quay cảnh khỏa thân. Tuy nhiên, trong bộ phim mới, cô buộc phải xuất hiện trong một cảnh như vậy.

Trong cuộc trò chuyện với New York Times về bộ phim mới By the Sea – dự án điện ảnh Angelina đóng chung với chồng Brad Pitt, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều điều xung quanh bộ phim. Trong đó, một trong những điều được cô nhắc đến là việc quay cảnh khỏa thân. Đây là cảnh khiến Angelina Jolie vô cùng lo lắng, đặc biệt sau khi cô trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú ngăn ngừa bệnh ung thư vào tháng 2/2013.

Mặc dù không muốn thực hiện cảnh quay này nhưng Angelina cho biết cô không có quyền lựa chọn. Đây được ví như một thủ tục bắt buộc phải có trong phim khi cô xuất hiện bên cạnh Brad Pitt trong vai vợ chồng.

“Có rất nhiều cảnh tôi muốn thay đổi hoặc cắt bỏ trong bộ phim này” – Angelina nói – “Tôi phải xuất hiện trong một cảnh khỏa thân trong bồn tắm và tôi đã nói với bản thân mình là hãy để tất cả sang một bên. Tôi không thể thay đổi hay cắt cảnh này bởi vì chúng tôi (nhân vật trong phim – PV) đã kết hôn nên người xem sẽ phân tích điều này điều kia. Và nếu không có thì nó có vẻ như là không đúng”.


Jolie-Pitt trong phim By the Sea. (Ảnh: Hollywood Reporter)

Jolie-Pitt trong phim By the Sea. (Ảnh: Hollywood Reporter)

By the Sea được khởi quay vào đúng tuần trăng mật của Angelina Jolie và Brad Pitt, sau khi cả hai tổ chức lễ cưới nhỏ tại miền Nam của nước Pháp. Diễn viên 40 tuổi nói đã có lúc trong quá trình quay phim cô nghĩ đây không phải ý tưởng hay ho.

“Một vài ngày khi ở trường quay, tôi đã nghĩ đây đúng là một ý tưởng tồi” – Angelina nhớ lại – “Tôi đã tự hỏi không biết mình nghĩ gì và điều này sẽ giết chúng tôi trước cả khi chúng tôi bắt đầu”.

Nói về quá trình làm phim, diễn viên 40 tuổi cho biết: “Chúng tôi đã tranh cãi với nhau, thách thức nhau, thất vọng về nhau, có những ngày tốt, có những ngày xấu… Nhưng chúng tôi đã trải qua tất cả, học được điều gì đó về nhau, tìm thấy những mối quan hệ công việc mới và cuối cùng là suy nghĩ, việc này là ý tưởng thật sự tệ nhưng mình đã làm nó”.

Angelina Jolie lại có cảm hứng với diễn xuất Angelina Jolie lại có cảm hứng với diễn xuất

VTV.vn - Angelina Jolie từng tuyên bố muốn tập trung vào công việc đạo diễn và sẽ ngừng xuất hiện trước ống kính máy quay. Tuy nhiên, có vẻ giờ đây mọi thứ đã thay đổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước