Angelina Jolie gặp tai nạn xe

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 02/12/2014 11:22 GMT+7

(Ảnh: G)

Theo tin tức của trang X17, Angelina Jolie là nạn nhân trong một vụ tai nạn xe xảy ra vào ngày 30/11, tại Los Angeles.

Cuối tuần qua, những người hâm mộ đã có đôi chút chấn động trước tin tức cựu ngôi sao bóng đá David Beckham và con trai Brooklyn gặp tai nạn xe. Tuy nhiên, theo trang X17, David không phải ngôi sao duy nhất gặp sự cố khi tham gia giao thông. Angelina Jolie - nữ diễn viên hạng A của ngành công nghiệp phim Mỹ - cũng đã gặp sự cố tương tự.

Sự việc xảy ra khi Angelina rời khỏi buổi giới thiệu phim mới Unbroken tại nhà hát Writer Guild ở Beverly Hills và đang trên đường về nhà. Chiếc xe SUV - chiếc xe cô thuê từ một hãng dịch vụ - được cho biết đã mất kiểm soát do đường trơn và đâm vào lề đường với một tốc độ cao. Cú đâm này đã khiến hai lốp xe bị nổ.

“Chiếc xe đã đâm vào lề đường với tốc độ cao” - một nhân chứng có mặt tại hiện trường nói với X17 - “Angelina chắc chắn phải tự hỏi sẽ thế nào nếu xe của cô đâm phải một chiếc xe khác”.

“Tình trạng khá tệ vì lốp xe đã phát nổ và không có gì ngạc nhiên về điều tồi tệ đã xảy ra với chiếc xe. Tôi cũng không ngạc nhiên nếu Angelina bị chấn thương ở cổ” - nguồn tin nói.

Sau sự cố này, Angelina Jolie đã nhanh chóng được đón đi bởi một chiếc xe khác của công ty dịch vụ thuê xe trên.

TIN MỚI