Thông tin mật của Angelina Jolie bị đánh cắp

Thùy Hương (Theo Daily Mail)-Chủ nhật, ngày 30/11/2014 14:00 GMT+7

Angelina Jolie đã trở thành nạn nhân của tin tặc

Theo xác nhận của Sony Pictures Entertainment, các hacker đã xâm nhập hệ thống máy tính và đánh cắp thông tin cá nhân của nhiều ngôi sao lớn, trong đó có Angelina Jolie.

Mới đây, Sony Pictures Entertainment – nơi đã làm ra những siêu phẩm như Spider-Man, James Bond... đã xác nhận về việc thông tin mật của hàng loạt ngôi sao bao gồm cả Angelina Jolie đã bị đánh cắp sau khi mạng máy tính bị hacker làm tê liệt.

Hiện, các nhân viên của hãng đang phải làm các công việc thường ngày trên giấy tờ bởi hệ thống máy tính vẫn chưa thể phục hồi.

Sau khi thực hiện cuộc tấn công này, hacker đã gửi cảnh báo tới Sony Pictures Entertainment nói rằng họ đang nắm giữ một bí mật “động trời” liên quan tới thông tin cá nhân của các tên tuổi lớn, trong đó có số hộ chiếu của Cameron Diaz và Angelina Jolie.

“Chúng tôi đã cảnh báo các người. Đây mới chỉ là sự khởi đầu mà thôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cho tới khi nhận được yêu cầu gặp mặt của các người” – đây là nội dung tin nhắn hiển thị trên màn hình các máy tính bị hacker thao túng.

Một nhân viên an ninh mạng cho biết: “Lý do Sony trở thành mục tiêu của các hacker vì họ luôn tỏ rõ thái độ kiên định về việc khởi kiện các hacker”.

Trước đó, tập đoàn Sony đã từng bị các hacker “sờ gáy” khi hàng loạt các trò chơi điện tử online của hãng bất ngờ bị tấn công gây mất dữ liệu 77 triệu tài khoản khách hàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước