Angelina Jolie – Người phụ nữ không biết nghỉ ngơi

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 08/10/2014 06:00 GMT+7

Angelina Jolie trong một buổi lễ ra mắt phim. (Ảnh: A.J.W)

Nữ diễn viên 39 tuổi Angelina Jolie thừa nhận cô không phải là người thích nghỉ ngơi hưởng thụ. Lúc nào cô cũng bị chi phối bởi công việc.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Marie Claire của Pháp, Angelina Jolie – bà mẹ của 6 đứa trẻ - đã nói về điều này khi chia sẻ rằng cô “mang theo văn phòng” của mình đi khắp nơi và mọi thứ luôn bao quanh cô: “Tôi viết, tôi đọc, tôi đàm phán các bộ phim, tôi luôn mang theo "văn phòng" quanh mình. Tôi không giỏi nghỉ ngơi”.

Angelina cũng cho biết, điền trang của gia đình cô tại Pháp là một “địa điểm hoàn hảo” để làm xuất phát điểm cho bất cứ nơi nào cô muốn đến - trong cả sự nghiệp phim ảnh lẫn trong vai trò đặc phái viên của Liên Hợp Quốc.

“Ngôi nhà của chúng tôi tại Pháp rất gần với các thành phố ở châu Âu, nó cũng gần nếu đến châu Phi hay Trung Đông. Nó cũng gần với các rạp chiếu phim cũng như những hoạt động của tổ chức Liên Hợp Quốc mà tôi phải đi. Trong khi đó, Los Angeles rõ ràng là quá xa với tất cả”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với tạp chí Marie Claire, nữ diễn viên 39 tuổi đã chia sẻ về tình cảm cô dành cho mẹ - nữ diễn viên Marchelina Bertran, người đã qua đời vào năm 2007 vì căn bệnh ung thư. Sự ra đi của bà đã khiến Angelina từng rất suy sụp. Mặc dù bà Marchelina đã qua đời 7 năm nhưng Jolie nói cô luôn cảm thấy sự kết nối giữa 2 mẹ con khi cô nhìn vào những người con của cô.

“Tôi cảm thấy sự kết nối với mẹ tôi khi tôi nhìn vào các con tôi” – Angelina nói – “Tôi có thể cảm thấy bà ảnh hưởng đến tôi. Cách tôi nuôi dạy con mình tương tự như cách mẹ tôi nuôi dạy hai anh em tôi”.

“Điều này càng rõ ràng hơn trong mối quan hệ giữa tôi với hai con gái tôi – bé Shiloh và Vivienne. Vì vậy, vâng, mẹ tôi vẫn hiện diện trong mọi lúc”.

Angelina cho biết điều cô ngưỡng mộ ở mẹ cô chính là sự “mềm mại và bền bỉ”. Đây là điều cô được đánh giá cao. Và đó cũng là đức tính cô nhìn thấy ở những người phụ nữ khác.

“Mẹ tôi rất mềm mỏng nhưng có thể di chuyển cả những ngọn núi vì những đứa con mình. Đó cũng là điều tôi luôn ngưỡng mộ ở những người phụ nữ - sự kết hợp giữa sự mềm mỏng và sức mạnh”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước