Angelina Jolie chia sẻ về tuần trăng mật

A (Theo People Mag)-Thứ năm, ngày 04/09/2014 09:48 GMT+7

Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức trở thành vợ chồng sau 9 năm yêu nhau. (Ảnh: Hello Mag)

Nữ diễn viên 39 tuổi đã dùng tới từ “buồn cười” để miêu tả về tuần trăng mật giữa cô và chồng mới cưới Brad Pitt. Cặp đôi vừa kết hôn vào ngày 23/8 vừa qua tại Pháp.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ tạp chí People – một trong hai tờ tạp chí đã giành được quyền đăng tải ảnh cưới của Jolie Pitt, Angelina Jolie đã hé lộ đôi chút về tuần trăng mật của cô và Brad Pitt. Tuần trăng mật đã được cho biết là “sẽ rất nóng”.

Khác với những cặp đôi mới cưới khác, Brad Pitt và Angelina Jolie đã có kế hoạch công việc vào chính tuần trăng mật của họ. Bộ phim By the Sea – dự án đánh dấu sự tái hợp của cả 2 sau 9 năm – sẽ được bấm máy trong thời gian này. Vì thế, họ sẽ vừa làm việc và vừa thư giãn.

Jolie đã lý giải vì sao cô lại có cảm giác “buồn cười” về những gì đang diễn ra: “Chúng tôi đang làm việc cùng với nhau trong bộ phim mà nội dung của nó là về nỗi đau và cách trải qua một cuộc hôn nhân khó khăn” – Jolie nói với People – “Tôi nhận thấy nó rất buồn cười vì đây là tuần trăng mật của chúng tôi”.

Ngay sau đám cưới bí mật vài ngày, Brad Pitt xuất hiện tại London và tham gia vào một buổi chụp hình cho bộ phim mới nói về thế chiến 2 có tên Fury. Trong khi đó, Jolie và các con của họ di chuyển đến Malta – địa điểm được lựa chọn quay bộ phim By the Sea. Bộ phim được lên kế hoạch sẽ quay trong thời gian là 10 tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước