Avril Lavigne muốn bắt đầu một cuộc sống mới sau khi khỏi bệnh

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ ba, ngày 30/06/2015 14:24 GMT+7

Avril Lavigne muốn bắt đầu một cuộc sống mới sau khi khỏi bệnh

VTV.vn - Sau một thời gian ở ẩn để tập trung điều trị bệnh Lyme, Avril Lavigne đã trở lại với một bài phỏng vấn mới. Trong đó, cô khẳng định muốn bắt đầu một cuộc sống mới.

Trong một cuộc phỏng vấn với MC Jesse Palmer của Good Morning America, Avril Lavigne cho biết sức khỏe của cô đang dần hồi phục. “Tôi đã đi được một nửa liệu trình chăm sóc của các bác sĩ. Hiện giờ, sức khỏe của tôi đang tốt hơn nhiều và thấy những tiến triển rõ rệt”, cô nói.

Trước đó, vào đầu tháng 4 vừa qua, Avril Lavigne đã khiến nhiều người lo lắng khi công bố cô bị mắc bệnh Lyme, một loại bệnh phát ban, lây lan từ động vật sang con người thông qua côn trùng.

“Tôi gần như phải nằm liệt giường hồi tháng 10” – nữ ca sĩ chia sẻ đã tìm đến một số chuyên gia y tế, tuy nhiên, không ai phát hiện được căn bệnh cô đang mắc phải – “Họ sử ụng một số thiết bị và nói rằng tôi mắc phải Hội chứng mệt mỏi mãn tính. Một số khác lại hỏi tại sao tôi không bước ra khỏi giường để chơi piano”.

Sau nhiều tháng hoang mang vì không biết rõ nguồn gốc bệnh tình, Avril Lavigne đã tìm đến sự giúp đỡ của một số bác sĩ khác. “Tôi đã nói thẳng rằng tôi bị mắc bệnh Lyme và hỏi xem giờ cần phải làm gì. Và rồi, tôi nhận ra mình phải đi tìm một chuyên gia về căn bệnh này”.

Ngoài việc dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, liệu trình điều trị của giọng ca Complicated còn bao gồm rất nhiều loại kháng sinh. “Bệnh Lyme thực sự tồn tại và sức khỏe của tôi vẫn có hy vọng tiến triển”, Avril nói.

Giờ đây, sức khỏe của Avril đã tốt hơn nhiều và cô đã trở lại với công việc bằng phần trình diễn ấn tượng hôm 25/7 tại Los Angeles. Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết: “Tôi muốn ra ngoài và làm những thứ tôi thực sự yêu thích. Tôi đang rất phấn khích khi nghĩ về cuộc sống của mình sau khi khỏi bệnh”.

Avril Lavigne: Cảm ơn vì… bị ốm liệt giường Avril Lavigne: Cảm ơn vì… bị ốm liệt giường

VTV.vn - Nữ rocker nổi tiếng người Canada nói trận ốm kéo dài 5 tháng khiến cô nằm liệt giường đã giúp cô nhận ra những điều ý nghĩa cô chưa từng thấy trước đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước