Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội

A (Theo Radar Online)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 17:37 GMT+7

(Ảnh: Radar Online)

VTV.vn - Không giống như những nghệ sĩ khác, Angelina Jolie và Brad Pitt đã không cho cuộc hôn nhân của họ cơ hội thứ 2. Họ đang rao bán rất nhiều tài sản chung.

Trong số những tài sản được cặp đôi đưa ra sàn giao dịch có bất động sản của họ tại Pháp – điền trang Chateau Miraval. Đây là tài sản chung có rất nhiều ý nghĩa đối với Angelina và Brad. Cả hai đã kết hôn tại đây vào tháng 8/2014.

Jolie- Pitt mua bất động sản rộng 1200 mẫu Anh và vườn nho này vào năm 2012 với giá 60 triệu USD. Bất động sản này có 35 phòng ngủ, một rừng thông, một rừng ô liu, một hồ nước rộng, hào nước. Ngoài ra là một vườn nho lớn – nơi đã khiến Angelina và Brad quyết tâm gia nhập ngành sản xuất rượu vang vào năm 2013 với loại rượu Miraval Rosé 2012 mang nhãn hiệu "Jolie-Pitt và Perrin". Những chai rượu đầu tiên của cả hai đã xuất hiện trên thị trường vào ngày 7/3/2013.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 1.

Một phần điền trang của Jolie-Pitt nhìn từ trên cao

Trong lần sản xuất đầu tiên đã có 6000 chai rượu được đưa ra thị trường và cháy hàng ngay trong ngày bán đầu tiên: "Nó đã được bắt đầu vào 9 giờ sáng và tất cả các chai rượu đã được bán hết vào lúc 2 giờ chiều".

Theo thông tin được đưa vào thời điểm đó, cặp đôi này đã liên kết với gia đình Perrin – chủ sở hữu của của Chateau Beaucastel ở khu vực Chateauneuf-du-Pape, phía nam Rhone Valley để cùng sản xuất rượu. Vì vậy, nhãn hiệu được ghi trên chai cũng thể hiện tinh thần hợp tác này: "Jolie-Pitt và Perrin".

Trả lời truyền thông, Brad nói gia đình Perrin chịu phần lớn trách nhiệm trong việc sản xuất rượu, còn anh và Angelina tham khảo về việc thiết kế nhãn mác.

Nói về việc hợp tác với Jolie-Pitt, Mac Perrin của gia đình Perrin cho biết: "Họ đòi hỏi rất khắt khe về tính chất và chất lượng loại rượu vang của họ. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều và đã có những thu hoạch đầu tiên cùng nhau".

Tuy nhiên, theo những người sản xuất, năm sau dòng rượu này sẽ được sản xuất thêm nhưng trên những chai rượu được đưa ra thị trường, chữ Jolie-Pitt sẽ không còn xuất hiện trên chai.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 2.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 3.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 4.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 5.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 6.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 7.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội - Ảnh 8.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước